Đề thi thử và đáp án tại đây: http://bit.ly/Dapanthithuonlinevao10

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần, học sinh khối 9 sẽ chính thức bước vào kì thi chuyển cấp, khép lại hành trình 4 năm ở bậc THCS, đồng thời mở ra những lựa chọn quan trọng về định hướng học tập, nghề nghiệp… tại ngôi trường phổ thông sắp tới. 

Có thể nói, kì thi chuyển cấp THCS là một kì thi mang tính bước ngoặt đối với bất kỳ học sinh nào, ít nhiều tạo áp lực cho cả học sinh và cha mẹ. 

Đặc biệt, với môn thứ 4 là môn Lịch sử – luôn được cho là một học khó với nhiều dữ kiện, mốc thời gian cần nhớ. Tuy nhiên, tại Hanoi Adelaide School, môn Lịch Sử từ lâu đã trở thành một trong những môn học được yêu thích nhất nhờ phương pháp dạy-học khoa học của các thầy cô. 

Chính vì vậy, đề thi Lịch sử tại kì thi thử online vào 10 do Hanoi Adelaide School đồng tổ chức trong thời gian vừa qua đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh và cha mẹ. 

Để đạt được điểm tối ưu trong bài thi môn Lịch sử, không chỉ là học thuộc, thay vào đó, các bạn học sinh cần nắm rõ được cấu trúc đề thi, các thức trả lời tại từng loại câu hỏi.

Hãy cùng Hanoi Adelaide School tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi trắc nghiệm Lịch sử và tìm hiểu những lỗi sai thường gặp qua video dưới đây và cùng khắc phục để có được kết quả tối ưu trong kì thi sắp tới nhé!

Các bạn học sinh có thể tham khảo thực hiện đề thi thử để chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi sắp tới tại đây: http://bit.ly/Dapanthithuonlinevao10

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực