Đề thi thử và đáp án tại đây: http://bit.ly/Dapanthithuonlinevao10
Để đạt làm bài tốt môn Toán trong kì thi chuyển cấp sắp tới, học sinh không chỉ cần ghi nhớ kiến thức, mà con cần sự vận dụng tư duy và sự chính xác khi làm bài. Hơn nữa, thí sinh cần nắm rất chắc về cấu trúc đề thi để có sự phân bố thời gian hợp lý giữa các phần.
Qua sự kiện thi thử online vào 10 diễn ra ngày 29,30/5, Ban cố vấn và đội ngũ giáo viên đến từ Hanoi Adelaide School đã tổng kết bài làm của các thí sinh, tổng hợp, phân tích những lỗi sai thường gặp
Đặc biệt, thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Giám đốc Học thuật của Nhà trường cũng chia sẻ cách thức làm bài để đạt hiệu quả cao nhất cho kì thi sắp tới.
Mời Cha mẹ và các em học sinh cùng theo dõi video dưới đây.
Đề thi thử và đáp án tại đây: http://bit.ly/Dapanthithuonlinevao10
——————————————-

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT HANOI ADELAIDE SCHOOL

Slogan: Be what you want to be!

Hanoi Adelaide School là ngôi trường tiên phong theo mô hình giáo dục phát triển năng lực tại Việt Nam. Học sinh bậc THPT tại Hanoi Adelaide School học tập theo lộ trình cá nhân hóa; được chú trọng trang bị năng lực và phẩm cần thiết để làm chủ kiến thức, trở thành con người Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, sẵn sàng thích ứng và hội nhập quốc tế.

🌏Bậc THPT tại Hanoi Adelaide School có hai chương trình đào tạo

◾ Chương trình tăng cường: Học sinh được trang bị Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai; Nắm vững kiến thức và kỹ năng để chinh phục các trường đại học trong và ngoài nước; Bước đầu chinh phục nhóm ngành nghề mơ ước, phù hợp với bản thân.

◾ Chương trình song bằng: Hanoi Adelaide School là trường đầu tiên được Bộ GD-ĐT tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp giữa Chương trình THPT Úc và THPT Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp hệ song bằng sẽ nhận được bằng THPT Úc chính thống (được thừa nhận toàn cầu) để sẵn sàng mục tiêu du học và chinh phục các trường ĐH hàng đầu thế giới.

🌏Những điểm nổi bật của chương trình THPT tại Hanoi Adelaide School

◾ Chương trình và lộ trình học tập cá nhân hóa giúp học sinh phát huy tiềm năng đơn nhất, trưởng thành và chinh phục mục tiêu của bản thân.

◾ Tỷ lệ vàng – giáo viên/học sinh: 1/4; Sĩ số lớp học: tối đa 26 học sinh/lớp. 

◾ Đội ngũ giáo viên: 

  • 100% giáo viên tiếng Anh là người bản ngữ;
  • 100% đội ngũ thầy cô và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi đại học đến từ các trường ĐH, THPT và hệ thống giáo dục Hocmai.
  • 100% giáo viên giảng dạy hệ song bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo bang Nam Úc chỉ định và cấp chứng chỉ.

◾ Sự kiện, chương trình ngoại khóa: 10 chương trình trải nghiệm/năm; Trại hè trong nước, khu vực châu Âu – Á..

◾ Hội đồng học sinh: Là tổ chức do học sinh thành lập nên, đại diện cho tiếng nói của học sinh toàn trường; được trao quyền và chủ động tổ chức các hoạt động dành cho học sinh góp phần phát triển các kĩ năng hội nhập của một công dân toàn cầu.

◾ CSVC: Không gian xanh và thân thiện giúp phát huy trí tưởng tượng và sự tự do trong sáng tạo; Trung tâm thi đấu/biểu diễn thể thao/nghệ thuật trong và ngoài trời, Xưởng thực hành STEAM, Thư viện và không gian đọc tiện ích;… chi tiết TẠI ĐÂY.

◾ Chương trình Nội trú: Chương trình nội trú mang đến trải nghiệm học-tập khoa học giúp học sinh trở thành con người TỰ LẬP, TỰ CHỦ, TRÁCH NHIỆM. Ký túc xá được thiết kế riêng biệt với khu học-tập, diện tích hơn 2000m2 với hệ thống phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng tự học… tiện nghi. Đặc biệt, chương trình Nội trú được thiết kế linh hoạt, học sinh có thể đăng kí trải nghiệm theo kì học hoặc năm học. 

Cha mẹ mong muốn tìm hiểu về Nhà trường vui lòng liên hệ hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1 hoặc 0964.898.495 0981.690.002 hoặc truy cập website has.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực