Năm học 2020-2021 được bắt đầu với thông điệp “Activating Change – Kích hoạt sự thay đổi”, như là một cú hích, một chất xúc tác cho những thay đổi của toàn thể học sinh trường PTLC H.A.S. Sự thay đổi này đã được thể hiện một cách rõ ràng qua các hoạt động dạy-học của Nhà trường trong năm học vừa qua. 

Ngày hôm nay, toàn thể học sinh H.A.S tham gia buổi Lễ Bế giảng qua hình thức trực tuyến. 

Bế giảng năm học 2020-2021 không chỉ khác biệt ở hình thức tổ chức, mà còn đặc biệt ở thông điệp dành cho mỗi cấp học. 

Với thông điệp Everything is possible”, Nhà trường hi vọng các con học sinh tiểu học có thể nhận thức rằng “Mọi chuyện đều có thể” từ việc học online với các bạn lớp 1, hay những giờ thể chất được học trực tuyến ra sao…. 

Với thông điệp “Synergize”- Nhà trường mong rằng, bên cạnh việc nhận thức được sự thay đổi, thích nghi với sự thay đổi, học sinh bậc THCS sẽ chủ động cùng nhau tạo ra những cách làm mới. 

Với anh chị bậc THPT, lễ bế giảng mang thông điệp  “Explore the possibilities – Khám phá những khả năng” – bằng những kiến thức, kĩ năng tích lũy của bản thân, Hanoi Adelaide School hi vọng các em học sinh THPT có thể chuyển đổi, vận dụng vào chính cuộc sống của mình, thể hiện sự tự lập, tự chủ, khám phá những năng lực mà chính mình cũng không ngờ tới. 

Đặc biệt, năm học 2020-2021 khép lại một chặng đường và các nỗ lực học tập của học sinh lớp 5 và lớp 12. Tại Lễ trưởng thành, các con lớp 5 lắng đọng trong những khoảnh khắc đầy ý nghĩa với video ” Lớp 5 ơi, chào nhé!” và cùng nhận những lời chúc mừng, động viên cho các kết quả học tập đáng ghi nhận.

Gia Khôi (Lớp 7S1) chia sẻ: “Chúng con hi vọng toàn thể thầy cô, bố mẹ, và các bạn học sinh sẽ cùng nắm tay nhau, ở bên nhau, để cùng nhau vượt qua mọi thử thách trong năm học tới.”

Tại Lễ ra trường bồi hồi và đầy cảm xúc khi học sinh lớp 12 chính thức tạm biệt Hanoi Adelaide School để chinh phục bậc học cao hơn. 

Cô Dương Trang (Phó Hiệu trưởng Hanoi Adelaide School) gửi lời chia sẻ tới toàn thể học sinh lớp 12: “Cô rất vui khi chứng kiến sự thay đổi, lớn lên từng ngày của các con. Chúc các con vững bước trong chặng đường kế tiếp. K12 cố lên!”

Thầy Gary Byatt (giáo viên môn Business Innovation, Chương trình THPT Úc) cũng bày tỏ: “Chúc mừng các con đã hoàn thành cả Chương trình THPT Úc và Chương trình THPT Việt Nam. Thầy cũng như mọi giáo viên đều rất tự hào về các con. Hy vọng các con đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại Hanoi Adelaide School và chúc các con có thời gian học tập hiệu quả, tốt đẹp tại trường Đại học!”

Lễ Bế giảng 2020-2021 là cơ hội để toàn thể học sinh và thầy cô Hanoi Adelaide School nhìn lại chặng đường đã qua. 

Lễ Bế giảng 2020-2021 không phải là sự kết thúc, đó là sự khởi đầu, khởi đầu của những thay đổi!

Hãy cùng thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Giám đốc Học thuật Nhà trường, nhìn lại năm học 2020-2021 qua video dưới đây.

Hãy cùng chờ đón những thay đổi của toàn thể học sinh trường phổ thông liên cấp H.A.S và của chính bạn trong thời gian tới nhé!

Hanoi Adelaide School mong rằng sự kiện Bế giảng đặc biệt này sẽ giúp chúng ta luôn giữ vững tinh thần, sẵn sàng đối mặt với mọi hoàn cảnh trong thời đại biến động. 

Chúc tất cả các em học sinh và các thầy cô có một mùa hè thật hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình!

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin . 


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực