Vừa qua, khóa học Skills4future tại Hanoi Adelaide School đã khép lại với vô vàn giờ học bổ ích bên những tách cà phê thơm ngon và những chiếc bánh pizza hấp dẫn gói trọn thật nhiều yêu thương.
Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kỹ năng pha chế hay kỹ năng làm bánh, Skills4future còn mang lại góc nhìn thực tế về nghề nghiệp trong tương lai, giúp học sinh phát triển các kỹ năng thiết yếu như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống, tư duy phản biện…Đồng thời, HASians có thêm cơ hội thể hiện đam mê của bản thân và chuẩn bị sẵn sàng cho một thế giới luôn đổi thay mỗi ngày.
Tại buổi bế giảng khóa học hướng nghiệp Skills4future, bên cạnh việc hoàn thành các sản phẩm học-tập cuối khóa, học sinh có cơ hội chia sẻ về kế hoạch vận hành quán cà phê với thầy cô và cha mẹ. Từng bản kế hoạch được chuẩn bị chi tiết, kỹ lưỡng, cùng phong thái thuyết trình tự tin của HASians đã để lại ấn tượng sâu sắc với Hội đồng đánh giá. Vượt qua nhiều nhóm đối thủ “nặng ký”, Dreamhouse Delight Cafe và Co&Au Cafe trở thành 2 nhóm học sinh đạt điểm số cao nhất.
Thân mời cha mẹ, học sinh và thầy cô cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa tại buổi bế giảng khóa học Skills4future tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực