Thông tin về chuyến thăm và giao lưu của Thống đốc bang Nam Úc (Australia) – bà Frances Adamson AC tại Hanoi Adelaide School đã nhận được sự quan tâm từ các cơ quan báo chí. 

Thống đốc bang Nam Úc Frances Adamson AC giao lưu với học sinh tại Hanoi Adelaide School. 

Ngày 09.11.2022, Thống đốc bang Nam Úc – bà Frances Adamson AC đã có chuyến thăm và giao lưu tại Trường Hanoi Adelaide School.

Tại đây, Thống đốc bang Nam Úc đã dành phần lớn thời gian gặp gỡ, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động thú vị cùng học sinh Hanoi Adelaide School và học sinh chương trình THPT Nam Úc.

Bà Frances Adamson AC vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn văn nghệ do chính các bạn học sinh dàn dựng, trình diễn. Bà cùng các thành viên trong đoàn còn thưởng thức món cốm – đặc sản của Thủ đô Hà Nội mỗi dịp thu về.

Nữ thống đốc thưởng thức món cốm. 

Thống đốc bang Nam Úc chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được ghé thăm Trường Hanoi Adelaide School là trường đang giảng dạy chương trình THPT của Úc. Tôi được gặp những học sinh tuyệt vời đang học ở đây và rất vui khi học sinh có được cơ hội tiếp cận nền giáo dục Úc với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu”.

Tại buổi giao lưu, nhiều cơ quan báo chí đã đến tham dự và đưa tin về sự kiện. Xin cảm ơn Báo Phụ nữ Việt Nam, Tạp chí Giáo dục Việt Nam, Báo điện tử Dân Việt đã dành thời gian dự và đưa tin. 

Xin mời cha mẹ, thầy cô và các bạn học sinh cùng theo dõi thông tin về sự kiện tại đây: 

? Thống đốc bang Nam Úc chia sẻ về tầm quan trọng của giáo dục với học sinh Việt Nam

? Thống đốc bang Nam Úc gặp gỡ và giao lưu với học sinh Việt Nam

? Học sinh rạng rỡ nhận món quà độc đáo từ nữ Thống đốc bang Nam Úc

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực