Phát triển sức khỏe thể chất để duy trì một thân – tâm – trí khỏe mạnh trong suốt những năm tháng đầu đời có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh, giúp mỗi cá nhân có thể học tập hiệu quả và nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân.
Hiểu được điều đó, vừa qua,·các con học sinh Tiểu học Hanoi Adelaide School đã có một hành trình trải nghiệm vận động đáng nhớ tại Làng thể thao Erahouse.
Không chỉ được hòa mình với thiên nhiên rộng mở, cảm nhận cỏ cây, hoa lá bằng tất cả các giác quan, đắm mình trong ánh nắng dịu dàng của mùa thu, các con còn được thỏa sức vui chơi và gắn kết trong những trải nghiệm vận động như Bắn cung, Trượt cỏ, Ném đĩa hay Bóng chày…
Cùng phương pháp học-tập thông qua trải nghiệm, các con học sinh được trao cơ hội để phát triển óc quan sát cùng những kỹ năng của thế kỷ 21 như giải quyết vấn đề, làm việc nhóm…
Trở về trường sau một ngày vận động hăng say, các bạn nhỏ vẫn không ngừng kể về những trải nghiệm vừa qua. Hy vọng tất cả những trải nghiệm đó không chỉ giúp các con thêm trân trọng và yêu quý thiên nhiên, mà còn trở thành những kỷ niệm trân quý đối với các con trong suốt quá trình học tập tại Hanoi Adelaide School.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực