“Đường về nhà là vào tim ta, dẫu nắng mưa gần xa
Thất bát, vang danh, nhà vẫn luôn chờ ta” (Đường về nhà – Đen, Justatee)
Có một thế giới tuyệt vời mà chỉ âm nhạc mới có thể mở ra, một thế giới của cảm xúc và nhiều âm thanh đặc biệt. Ở đó, chúng ta được đắm chìm trong cảm xúc, được dẫn dắt bởi hành trình âm nhạc tuyệt vời.
Với mong muốn lan tỏa phong trào nghệ thuật và không khí mùa xuân mới, Hanoi Adelaide School tổ chức buổi hòa nhạc “Acoustic New Year’s Concert”. Từng giai điệu, từng lời ca mang thanh âm trong trẻo đánh thức tâm hồn, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.
“Acoustic New Year’s Concert” là cơ hội để HASians phát huy tài năng và khẳng định màu sắc cá tính cùng sự tự tin của bản thân. Đồng thời, đây cũng là sự kiện góp phần truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực thông qua âm nhạc tới cộng đồng Hanoi Adelaide School. Trong tiết trời se lạnh của những ngày cận Tết, âm nhạc sẽ là sợi dây gắn kết kỳ diệu nhất, để mỗi chúng ta xích lại gần nhau hơn và cùng chào đón năm mới an lành, hạnh phúc.
Tin rằng, “bữa tiệc” âm nhạc tại Hanoi Adelaide School đã tạo nên những kỷ niệm đặc biệt, gieo niềm hân hoan của mùa xuân mới tới cộng đồng HASians.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực