“Thời gian trôi qua thật nhanh, con còn nhớ bản thân vẫn còn rụt rè khi tham gia buổi khai giảng đầu tiên năm lớp 6, đến nay đã là lễ bế giảng năm lớp 9. Thật khó để diễn tả cảm xúc lúc này, lúc mà chúng con nhận ra chặng đường 4 năm cũng đã đến hồi kết, một chặng đường dài mang bao nhiêu là kỉ niệm. Giờ đây nhìn lại cả một hành trình là một sự tiếc nuối và thương nhớ…Mái trường THCS H.A.S với chúng con sẽ mãi là gia đình thứ hai, bởi đây là nơi chúng con được làm chính mình, được tôn trọng và yêu thương.” – Trần Kiến Khoa, học sinh lớp 9S1 chia sẻ đầy xúc động tại Lễ trưởng thành của khối 9 Hanoi Adelaide School cơ sở Đống Đa.
Những năm tháng gắn bó với thật nhiều dấu ấn kết nối và bài học, trải nghiệm đã khép lại, để giờ đây, các con đã trưởng thành và sẵn sàng bước vào một chặng đường mới đầy thử thách và hứa hẹn.
Mang theo niềm tin yêu của thầy cô và cha mẹ tại lễ trưởng thành “Rising Stars”, cùng hành trang của một HASians Tự chủ-Tự lập-Trách nhiệm, hy vọng rằng, các con sẽ luôn tự tin tỏa sáng với phiên bản tốt nhất của chính mình, luôn là những vì tinh tú lấp lánh dù ở bất cứ nơi đâu.
Tạm biệt và xin chào hành trình mới. Hanoi Adelaide School luôn trân quý và tự hào về hành trình là một HASian của chúng ta.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ trưởng thành của học sinh khối 9 tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực