Giải bóng rổ 3×3 H.A.S Basketball Tournament đã chính thức khởi tranh mùa đầu tiên, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc cho người hâm mộ bóng rổ thủ đô.
Có mặt tại giải đấu, gần 60 đội tuyển đến từ 20 trường Tiểu học và THCS sẽ tham gia tranh tài tại 4 hạng mục lứa tuổi gồm U9, U11 (Nam – Nữ) và U13, U15 (Nam – Nữ) cùng sự điều hành của tổ trọng tài chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm tại nhiều giải đấu.
“Thật vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên Hanoi Adelaide School tổ chức giải bóng rổ H.A.S mở rộng với sự tham gia của đông đảo đội tuyển bóng rổ trên toàn thành phố Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để học sinh trong và ngoài trường trải nghiệm, áp dụng kiến thức và kỹ năng được học-tập vào thực tế; đồng thời, là sân chơi thể thao lành mạnh cho học sinh thủ đô giao lưu, học hỏi, kết nối, tạo thói quen rèn luyện sức khỏe, phát triển năng lực thể chất và tiến bộ mỗi ngày.” – Cô Trần Thị Thu Trang, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.
Không khí ngày khai mạc cũng trở nên vô cùng sôi nổi với nhịp đập của những trái bóng, những bước chân khỏe khoắn, pha bóng đầy kịch tính và tiếng reo hò sôi động đến từ đội cổ động viên hùng hậu.
Cùng cổ vũ cho các “chiến binh hệ bóng cam” và theo dõi những cập nhật mới nhất về giải đấu tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực