Với mong muốn giúp HASians rèn luyện kỷ luật cá nhân, nền nếp sinh hoạt, phát huy tinh thần 3T, đồng thời, giáo dục lòng tự hào và truyền thống yêu nước của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Hanoi Adelaide School phối hợp với Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khóa Trải nghiệm Kỹ năng quân sự cho học sinh khối THPT từ ngày 26-28/12/2023.
Khoác lên mình màu áo xanh người lính thân thương, HASians từng bước thích nghi với cuộc sống nhập ngũ, từ việc tuân thủ giờ giấc sinh hoạt, sắp đặt nội vụ vệ sinh phòng ở đến các hoạt động huấn luyện như: tập điều lệnh đội ngũ, tập tư thế động tác vận động trên chiến trường, tháo lắp súng tiểu liên AK…
Những trải nghiệm thực tế quý giá ấy đã giúp học sinh THPT của Hanoi Adelaide School dần trưởng thành hơn, hiểu được phần nào những vất vả của thế hệ ông cha ta để giữ gìn hòa bình cho Tổ quốc. Khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm tuy không quá dài nhưng cũng đã để lại cho những “người lính trẻ” những bài học đáng quý và kỷ niệm khó quên trong những năm tháng học-tập tại Hanoi Adelaide School.
Thân mời cha mẹ, thầy cô và học sinh cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong trải nghiệm “HASian – Tập làm chiến sĩ tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực