Khép lại kỳ nghỉ hè với thật nhiều trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa, thầy cô Hanoi Adelaide School đã có buổi gặp gỡ đầu tiên cùng những người đồng hành trong năm học mới 2023 – 2024.
Xuyên suốt buổi giao lưu là không khí sôi nổi, vui tươi của những lời chào, những câu chuyện về hành trình đến với Hanoi Adelaide School của những thành viên mới, những màn ra mắt độc đáo đến từ các Tổ chuyên môn…
Đặc biệt, sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của Ban giám hiệu và tiết mục sôi động đến từ đội ngũ quản lý các Tổ chuyên môn đã mang đến một luồng gió mới, “tiếp lửa” cho đội ngũ giáo viên với tinh thần sẵn sàng đổi mới để cùng tạo nên nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng Hanoi Adelaide School.
Buổi giao lưu đã kết thúc trong niềm vui, những nụ cười rạng rỡ và những món quà thú vị dành cho các thầy cô – cuốn sách “Bắt đầu câu hỏi tại sao” – Một chủ đề tuy lạ mà quen, đồng thời, là một điểm đặc biệt trong phong cách dạy-học của thầy cô Hanoi Adelaide School.
Trong những ngày tới, đội ngũ giáo viên Hanoi Adelaide School sẽ tiếp tục tham gia chuỗi các hoạt động đào tạo và xây dựng kế hoạch năm học mới nhằm mang đến những trải nghiệm học-tập tốt nhất dành cho học sinh.
Hy vọng rằng, cùng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy-học và tinh thần học hỏi không ngừng, thầy và trò Hanoi Adelaide School sẽ chào đón một năm học mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới!
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực