Vừa qua, thầy và trò Hanoi Adelaide School vinh dự tiếp đón đoàn giáo dục bang Tasmania (Úc) đến tham quan và làm việc tại Nhà trường.

Tại phiên làm việc đầu tiên, đại diện Hanoi Adelaide School và đoàn giáo dục Tasmania đã có những chia sẻ cởi mở về hệ thống giáo dục nước Úc nói chung và Tasmania nói riêng; đồng thời, thảo luận tích cực về cơ hội hợp tác giáo dục và đào tạo lâu dài giữa hai bên.

Đoàn giáo dục Tasmania chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường Hanoi Adelaide School

Đặc biệt, cùng sự đồng hành của bà Katheryn Wakefield – giám đốc sở Giáo dục và Trẻ em bang Tasmania và các đại diện trường, học sinh H.A.S đã có một giờ học trải nghiệm sôi nổi và bổ ích với chủ đề “Khám phá địa lý, văn hóa và con người tại bang đảo xinh đẹp nước Úc”.

Phần giao lưu giữa đại diện đoàn giáo dục Tasmania cùng học sinh Hanoi Adelaide School

Không chỉ là dịp để học sinh H.A.S tìm hiểu những thông tin hữu ích về cuộc sống du học tại Tasmania, đây còn là cơ hội để HASers phát triển năng lực tự định hướng, xác định mục tiêu, sẵn sàng cho hành trình chinh phục tri thức tại bậc học cao hơn và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Với những chương trình giao lưu thường xuyên giữa đoàn giáo dục quốc tế và Nhà trường, Hanoi Adelaide School luôn nỗ lực mang đến cơ hội rộng mở cho học sinh tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới, góp phần nuôi dưỡng, hình thành những thế hệ học sinh Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực