Vừa qua, học sinh Tiểu học Hanoi Adelaide School đã có một ngày trải nghiệm thật vui và bổ ích tại Nhà hát múa rối Việt Nam với hoạt động tìm hiểu văn hóa dân gian qua nghệ thuật múa rối cạn, múa rối nước. 

Với chủ đề “Nghệ thuật có gì vui”, chương trình đã mang đến màn trình diễn vô cùng hoành tráng, lôi cuốn với sự kết hợp tài tình của nhạc cụ dân tộc truyền thống, ánh sáng cùng nghệ thuật biểu diễn của những nghệ nhân. Tại buổi trải nghiệm, học sinh cũng tìm hiểu, khám phá những câu chuyện lý thú về nghệ thuật múa rối tại Việt Nam.

Không chỉ là dịp để học sinh Tiểu học H.A.S tiếp cận những giá trị truyền thống đặc sắc và tinh tế, đây còn là cơ hội để HASers hình thành và phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật, năng lực hợp tác, tương tác và tham gia hiệu quả với người khác,… 

Là hoạt động giáo dục chính thức tại Hanoi Adelaide School, chương trình hoạt động trải nghiệm được thiết kế phù hợp lứa tuổi, kết nối tri thức với đời sống, giúp học sinh “trải” để “nghiệm” và phát triển năng lực cần thiết để tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực