Nhằm khuyến khích và mở rộng cơ hội cho các học sinh tài năng được học tập, rèn luyện, hình thành và phát triển năng lực cá nhân trong môi trường lý tưởng tại Trường PTLC H.A.S, năm học 2019-2020, Nhà trường đã tổ chức chương trình học bổng “H.A.S Scholarships”.

Diễn ra trong gần 01 tháng, chương trình “H.A.S Scholarships” đã thu hút hơn 150 ứng viên là học sinh đang học tập tại H.A.S và các học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các thí sinh dự thi “H.A.S Scholarships” đã tham gia đánh giá năng lực thông qua bài thi tổ hợp bao gồm đánh giá năng lực tính toán, tư duy logic; đánh giá năng lực ngôn ngữ Tiếng Việt; phỏng vấn bằng Tiếng Anh và trò chuyện với đại diện Nhà trường bằng Tiếng Việt. Ở mỗi cấp học được áp dụng nội dung và hình thức thi phù hợp.

Trải qua 03 vòng thi, Nhà trường đã lựa chọn ra 18 học sinh xuất sắc nhất để trao học bổng “H.A.S Scholarships”. Trong đó, khối Tiểu học có 10 học sinh; khối THCS có 01 học sinh; khối THPT có 07 học sinh đạt học bổng với các mức từ 10% đến 50% tổng giá trị học phí năm học 2019-2020.