Kính gửi Cha mẹ và toàn thể học sinh Hanoi Adelaide School,
Thực hiện công văn số Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Hà Nội, ngày 03/05/2021 về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Hanoi Adelaide School tiến hành điều chỉnh kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục từ ngày 04/05/2021.
✅ Thông tin chi tiết đã được gửi tới cha mẹ và các con học sinh qua kênh thông tin của lớp (Workplace).
✅ Cha mẹ vui lòng kiểm tra thông báo tại kênh thông tin của lớp (Workplace) thường xuyên để cập nhật thông tin kịp thời.
✅ Trong thời gian học sinh không đến Trường, cha mẹ vui lòng thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho các con theo khuyến cáo và thông báo trước đó của Nhà trường và cơ quan chức năng.
✅ Trong điều kiện dịch bệnh nguy cơ cao,hình thức học trực tuyến vẫn tiếp tục cho đến khi có thông báo mới từ cơ quan chức năng.
♥️ Hanoi Adelaide School cảm ơn sự hợp tác của cha mẹ và các con, cùng chung tay vượt qua đại dịch.
Kính chúc cha mẹ và toàn thể học sinh Hanoi Adelaide School cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!
Trân trọng.