Hanoi Adelaide School mang đến không gian, môi trường học-tập giúp con tự tin hòa nhập, phát huy tiềm năng, là nơi con được tiến bộ từng ngày và trưởng thành trong vui vẻ, hạnh phúc.

5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HANOI ADELAIDE SCHOOL

  • Lộ trình HỌC-TẬP CÁ NHÂN HOÁ giúp con phát huy tối đa năng lực dựa trên những thông tin chi tiết và thực tế về tiến trình và kết quả học-tập của học sinh. Giáo viên là người hướng dẫn, đồng hành cùng học sinh chủ động khai phá kiến thức, từ đó giúp các bạn thể hiện tốt nhất năng lực của bản thân.
  • Phát triển NĂNG LỰC NGÔN NGỮ ANH thông qua ba nội dung: Ngôn ngữ, Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh. Điều này giúp tạo nền tảng và lợi thế cho học sinh ngay từ bậc Tiểu học. 
  • Đa dạng KHÔNG GIAN HỌC-TẬP, VẬN ĐỘNG giúp con phát triển hài hòa thể chất – tinh thần, giải phóng năng lượng và cân bằng cảm xúc mỗi ngày.
  • Học-tập mang tính ỨNG DỤNG THỰC TẾ, phát triển khả năng tư duy, giải quyết vấn đề. Trong quá trình học, học sinh luôn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và áp dụng những kĩ năng, kiến thức học được vào đời sống. 
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ và tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm mỗi ngày, cùng con lớn lên trong an toàn, hạnh phúc.  

Cha Mẹ quan tâm tìm hiểu về chương trình TẠI ĐÂY

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực