Trung thu năm nay, dù thiếu vắng những hoạt động như múa lân, rước đèn, phá cỗ, hay mua sắm đồ cùng trang trí nhà cửa, nhưng thay vào đó, mỗi gia đình lại có thêm cơ hội cùng sum vầy, gắn kết tình cảm gia đình, mang đậm hương vị tình thân. 

Với thông điệp ý nghĩa – “Trăng Yêu Thương”, Hanoi Adelaide School tổ chức chuỗi hoạt động Trung thu với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích giúp học sinh tìm hiểu những ý nghĩa, đặc trưng của ngày Trung thu, đồng thời giúp gắn kết tình cảm giữa Gia đình – Học sinh – Nhà trường, xây dựng một một cộng đồng Hanoi Adelaide School kết nối, lan tỏa yêu thương. 

Chủ đề của sự kiện Trung thu năm học 2021-2022

Không chỉ là một lễ hội, hoạt động Trung thu cũng là một cơ hội giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi; trải và nghiệm trong mọi tình huống. Thông qua những hoạt động ý nghĩa với đa dạng sản phẩm, học sinh phát huy những năng lực thiết yếu như năng lực sáng tạo, năng lực thế hệ mới, năng lực Mỹ thuật, năng lực biểu diễn, năng lực trình bày,…

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN TRUNG THU “TRĂNG YÊU THƯƠNG”

🌕 Sự kiện 1:  “Hương vị tình thân”  với các hoạt động

  • Học sinh sẽ chia sẻ cảm xúc về trung thu, khoảnh khắc sum vầy bên gia đình qua hình ảnh, video.
  • Học sinh tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa ngày trung thu và thể hiện tài qua những video, hình ảnh, tranh vẽ,…

Đặc biệt, sẽ có một cuộc bình chọn “gay cấn” giữa theo lớp, khối và trường để đạt được những giải thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn. 

Cùng đón chờ những sản phẩm hấp dẫn từ những cá nhân và tập thể lớp vô cùng sáng tạo và tài năng tại H.A.S trên fanpage của Nhà trường nhé!

🌕 Sự kiện 2: “Trọn vẹn yêu thương” – Ngày hội Trung thu toàn trường với nhiều hoạt động thú vị: 

🔸 Kết nối: cùng cha mẹ, học sinh kết nối trước khi tham gia tại sự kiện toàn trường.

🔸 Khoảnh khắc yêu thương: Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình.

🔸 Cuộc đua kỳ thú: Vượt qua thử thách với những câu hỏi thú vị về Trung thu và nhận những phần quà hấp dẫn.

🔸 Gắn kết yêu thương: Học sinh tham gia hoạt động theo lớp cùng nhau chia sẻ cảm xúc, chiêm nghiệm về những điều mình học được qua chuỗi hoạt động Trung thu “Trăng yêu thương”.

Lại một mùa trung thu nữa đã về. Đó đây, trong từng ngõ phố, giai điệu rộn rã, vui tươi: “Tết Trung thu rước đèn đi chơi/ Em rước đèn đi khắp phố phường…” vẫn ngân vang trong những ngôi nhà nhỏ giữa đại dịch COVID-19 làm ấm áp lòng người. 

Thân mời cha mẹ cùng tham gia sự kiện Trung thu của thầy và trò Hanoi Adelaide School, cùng nhau ngắm nhìn và lan toả “ánh trăng yêu thương”

Hanoi Adelaide School 

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực