Cha mẹ thân yêu!

Con của chúng ta đang ở giai đoạn khôn lớn, trưởng thành. Con có những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, giận hờn, sợ hãi,… Rồi một lúc nào đó, khi những bộn bề công việc ngoài kia sẽ vô tình cướp đi thời gian quan tâm mà Cha mẹ muốn dành cho con cái để yêu thương, thấu hiểu con nhiều hơn. Vậy tại sao Cha mẹ không cùng H.A.S đồng hành cùng con trên hành trình thấu hiểu để “yêu” và “tôn trọng” con nhiều hơn. Hè 2023, Hanoi Adelaide School mong muốn được đồng hành cùng cha mẹ có con trong độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi thấu hiểu, nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn của con. 

“Trò chuyện cùng H.A.S học cảm xúc” được thiết kế chia thành 4 chòi trải nghiệm:

Chòi Giải phẫu: Hành trình khám phá cơ thể mình

Chòi Ngưng: Nhận biết, cảm nhận về cơ thể, 

Chòi Bong bóng: Học hỏi, tiếp thu kiến thức, mở rộng vốn từ, đồng thời biết cách diễn đạt cảm xúc, điều khiển cảm xúc của mình; Biết sử dụng thành thục cả tiếng Anh và tiếng Việt để bày tỏ suy nghĩ cá nhân.

Chòi Lắng: Trải nghiệm thực tế và chiêm nghiệm.

Đặc biệt, hành trình của con được ghi lại thông qua những dòng nhật ký cảm xúc – nơi các con được giãi bày bản thân một cách chân thực và tự nhiên nhất. Ngoài việc được đồng hành cùng các Thày Cô tham vấn học đường của Nhà trường, các con còn được đối thoại trực tiếp với tác giả, nhà giáo dục về sách thiếu nhi – Phạm Thi Hoài Anh để phát triển thêm tình yêu đọc sách và mang về “kho” danh mục những cuốn sách ý nghĩa, đáng nhớ với tuổi thơ.

Cha mẹ vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY trước 28/6/2023 để sở hữu ngay tai nghe Airpods 2 sành điệu. Đặc biệt, Nhà trường cung cấp tuyến xe miễn phí đón – trả học sinh tham gia Trại hè (Tuyến xe hoạt động trên cung đường từ khu vực Đống Đa tới địa điểm tổ chức).

Tìm hiểu thêm về trại tại link sau: Thông tin trại hè.

Nếu có thắc mắc hoặc mong muốn được hướng dẫn, Quý Cha Mẹ có thể liên hệ trực tiếp số Tư vấn Trại hè: 0912.773.366.

Hanoi Adelaide School

Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực