Tiếp nối những hoạt động sôi nổi tại trại hè qua các năm, mùa hè 2023 của con sẽ thật rực rỡ cùng những trải nghiệm đáng nhớ tại trại hè Australia do Hanoi Adelaide School phối hợp cùng Sace College Việt Nam tổ chức.
Không chỉ là cơ hội học tập, gặp gỡ những người bạn mới, khi tham gia chương trình, học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và “sống” những nét độc đáo trong nền văn hóa, cuộc sống của người dân bản địa Australia.
Cha mẹ quan tâm, đăng kí tìm hiểu thông tin tại đây: https://forms.gle/AM7Jk9ggoBsoWzhG8 (Học sinh Hanoi Adelaide School liên hệ với GVCN để được hướng dẫn).
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
  1. Phát triển năng lực ngôn ngữ Anh: Môi trường sử dụng ngôn ngữ Anh tự nhiên trong mọi hoàn cảnh, tình huống giúp phát triển năng lực ngôn ngữ Anh vượt trội.
  2. Chương trình được xây dựng khoa học: kết hợp cân bằng giữa nội dung học thuật và câu lạc bộ (tranh biện, thể thao, ngôn ngữ,…).
  3. Phát triển kĩ năng thiết yếu của thế kỉ 21: Bên cạnh kĩ năng học-tập hiện đại, học sinh có cơ hội hình thành sự Tự lập, Tự chủ khi học-tập, sinh hoạt tại môi trường quốc tế đồng thời học cách cùng chung sống trong cộng đồng đa dạng.
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Đối tượng: dành cho học sinh từ 6 – 17 tuổi (học sinh dưới 12 tuổi cần có cha/ mẹ/ người giám hộ đi cùng)
Thời gian: Cha mẹ có thể đăng kí cho con tham gia từ 2-5 tuần (chưa gồm thời gian di chuyển).
  • Đợt 1: 01/5 đến 07/7/2023
  • Đợt 2: 24/7 đến 30/8/2023
Địa điểm: Thành phố Adelaide.
Hoạt động tại trại hè:
  • Tham gia giờ học, câu lạc bộ cùng học sinh bản xứ.
  • Trải nghiệm cuộc sống bản địa với hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa Úc.
Cha mẹ quan tâm, đăng kí tìm hiểu thông tin tại đây: https://forms.gle/AM7Jk9ggoBsoWzhG8 (Học sinh Hanoi Adelaide School liên hệ với GVCN để được hướng dẫn).
Hạn đăng kí: 10/3/2023.
LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC
  • Fanpage Trường Phổ thông liên cấp H.A.S
  • Hotline (từ 8:00 – 17:00, thứ Hai đến thứ Sáu): 098 674 0003

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực