Hội thảo tuyển sinh lớp 1: Bố mẹ thay đổi, cùng con bước ra thế giới

Đăng lúc 9:24 - 03/07/2020

12 năm nữa, thế giới sẽ thay đổi như thế nào? Đó là thế giới mà con người từ những nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau sẽ sống và học tập cùng nhau. Bố mẹ và thầy cô sẽ chuẩn bị hành trang gì để con sẵn sàng cho tương lai đó?

Cùng bố mẹ suy ngẫm về câu hỏi này, Trường Tiểu học H.A.S tổ chức Hội thảo tuyển sinh “Cùng con vào lớp 1” vào 8:30-10:30 ngày 4/7/2020.

Một lớp học giả định sẽ được tổ chức tại Hội thảo để cha mẹ trực quan về phương pháp giảng dạy, mục tiêu giáo dục và trải nghiệm sự háo hức của học sinh khi học tại trường.

Tiếp xúc với thầy cô của Nhà trường, cha mẹ sẽ tìm ra hành trang con cần nhất để đương đầu với thử thách sau này chính là năng lực của bản thân, thái độ sẵn sàng đón nhận thử thách và dám thể hiện bản thân theo cách riêng của mình.

Thời gian: 08:30-10:30 ngày 04/07/2020.

Địa điểm: Trường PTLC H.A.S, B17 Kim Liên, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

Cha mẹ tham gia Hội thảo "Cùng con vào lớp 1" vui lòng đăng ký tại link: