“Lúc trước, cứ môn gì dễ nhất là con học, nhưng bây giờ con lại dám đương đầu với thử thách, chọn một tổ hợp môn thi tốt nghiệp mà trước đó con luôn e ngại để chinh phục ước mơ của con. Có lẽ đây là sự thay đổi lớn nhất mà mẹ nhận thấy kể từ khi con theo học tại Hanoi Adelaide School.”
Đó là những lời chia sẻ đầy tự hào của chị Vũ Thu Trang, mẹ bạn Mai Vũ Trường Hiếu đang theo học tại lớp 10A3 Hanoi Adelaide School.
Từng là cậu bé với cá tính mạnh mẽ và thiếu động lực học tập, không ai nghĩ rằng, Mai Vũ Trường Hiếu giờ đây lại trở thành một cậu học sinh có niềm say mê và sự đầu tư trong từng hoạt động học tập cùng những dự định tương lai rõ ràng.
“Sau một năm theo học tại Hanoi Adelaide School, nhờ có sự động viên của thầy cô giáo cũng như bạn bè và Nhà trường, Hiếu đã có sự tiến bộ rõ rệt. Con trở nên trưởng thành hơn, điềm đạm hơn và dần hình thành những thói quen tích cực. Mình chẳng bao giờ nghĩ, một bạn từng không thích đi học lại chăm chỉ tập luyện thuyết trình để đại diện lớp giới thiệu về gian trại trong ngày hội Nghệ thuật.”
Mang trong mình niềm đam mê bóng đá và ấp ủ kế hoạch kinh doanh sản phẩm thể thao, Hiếu đã và đang nỗ lực từng ngày với dự định theo đuổi chuyên ngành Marketing để quảng bá thương hiệu của mình trong tương lai.
Cùng hành trang kiến thức và kỹ năng được phát triển tại Hanoi Adelaide School, Nhà trường tin rằng, Trường Hiếu sẽ có bước chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng chinh phục mục tiêu và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình dù ở bất kỳ môi trường nào.
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực