Vừa qua, Hanoi Adelaide School vinh dự đón tiếp đại diện trường Đại học Macquarie – TOP 10 trường đại học tốt nhất nước Úc đến thăm và làm việc tại Nhà trường.
    
Trong chuyến thăm, học sinh khối 10 Hanoi Adelaide School đã có dịp tìm hiểu thông tin về cơ hội nghề nghiệp trong khối ngành STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ Thuật – Toán học), những cập nhật về công nghệ trí tuệ nhân tạo trên thế giới và khám phá cuộc sống học-tập tại bậc đại học tại Úc.
Bên cạnh những chia sẻ gần gũi và thú vị từ giảng viên đại học Macquarie, HASians cũng được trải nghiệm một giờ học mô phỏng với chủ đề ứng dụng kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học…trong thiết kế kỹ thuật và đời sống thường ngày.
Hanoi Adelaide School tin rằng, chuyến thăm này sẽ mở ra nhiều cơ hội học-tập tại Úc dành cho học sinh Hanoi Adelaide School nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung.
——————
Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, hiện nay, Đại học Macquarie vinh dự là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc, trong đó có hơn 11.000 sinh viên quốc tế đang theo học.
Với xếp hạng thuộc nhóm 200 các trường đại học toàn cầu tại Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2021, Đại học Macquarie có sứ mệnh mang lại những trải nghiệm học tập thực tiễn và có khả năng chuyển đổi đến người học, những sáng tạo vượt trội thông qua các chương trình hợp tác chuyên môn, và cả những nghiên cứu đi đầu, để giúp cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực