Một năm học mới mở ra cùng những trải nghiệm mới và những người bạn mới. Trong tiết thu dịu mát sáng nay, thầy và trò Hanoi Adelaide School hân hoan chào đón những người bạn đến từ trường Lotus Valley International School.
Sau cơn mưa rả rích tối qua, không khí Hanoi Adelaide School dường như bừng sáng bởi những nụ cười rạng rỡ và những điệu nhảy sôi động trong các hoạt động giao lưu của hai trường. Nổi bật hơn là hình ảnh quen thuộc của những “hướng dẫn viên” HASians trực tiếp giới thiệu không gian trường và các hoạt động học-tập giúp cho những người bạn Ấn Độ hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục tại đây.
Đặc biệt, buổi giao lưu văn hóa đầu tiên trong năm học mới có sự tham gia của bạn Đinh Quỳnh Chi – học sinh lớp 9H1 – với vai trò là Nhóm trưởng dự án, trực tiếp lên kế hoạch và điều phối các hoạt động giao lưu cùng sự dẫn dắt của thầy cô.
Buổi giao lưu không chỉ cho Quỳnh Chi mà tất cả HASians cơ hội thể hiện và phát huy năng lực của bản thân trong những vai trò khác nhau, đồng thời, cùng chia sẻ kinh nghiệm học-tập và kết nối văn hóa với những người bạn đến từ Nam Á.
Hy vọng buổi gặp mặt đã để lại những dấu ấn khó quên với thầy và trò của cả hai trường và mong rằng chúng mình sẽ gặp lại nhau trong thời gian không xa.
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực