Câu lạc bộ Bóng rổ của H.A.S gồm 13 bạn học sinh đến từ mọi khối lớp của trường THPT có cùng niềm đam mê.
“Bóng rổ giúp chúng em gắn kết tinh thần đồng đội và phát triển khả năng làm việc nhóm”. – Trần Khánh Nguyên, lớp 12S1, đội trưởng chia sẻ, “Đội rất vui khi nhận được sự ủng hộ của Nhà trường để thành lập Câu lạc bộ chính thức và tham gia thi đấu.”
Câu lạc bộ bóng rổ thể hiện tinh thần đoàn kết, không ngại ngần theo đuổi ước mơ và luôn cố gắng cho mục tiêu cao hơn của thế hệ học sinh H.A.S!
Tại H.A.S, Nhà trường luôn khuyến khích và hỗ trợ các bạn học sinh thành lập câu lạc bộ và theo đuổi đam mê. Những hoạt động bổ ích này không chỉ tạo cơ hội cho học sinh gần nhau hơn, mà còn đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuổi trẻ đáng nhớ và ý nghĩa.
—-
📣 Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.
✅ Đăng ký tại đây : http://bit.ly/tuyensinhonlinehas
—–
🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)
📌 B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
📌 Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.
☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1