Mỗi học sinh là một sự khác biệt đơn nhất, với năng lực, đam mê và cá tính riêng biệt. Tại chuyên mục #Human_Of_HAS, hay còn cách gọi thú vị khác là #H2O, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rất nhiều gương mặt tại Hanoi Adelaide School với màu sắc khác nhau, nhưng đều vô cùng nổi bật và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Cùng làm quen với Nguyễn Ngân Anh (lớp 7A1) – một học sinh với niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn vẽ! Ngân Anh chia sẻ: “Em rất yêu vẽ và khi học tập tại Hanoi Adelaide School, em đã được tạo điều kiện rất nhiều để được theo đuổi đam mê. Tại trường, em được thỏa thích sử dụng các loại màu vẽ, dụng cụ vẽ đa dạng. Đặc biệt, em rất vui vì được tham gia nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích về nghệ thuật, đáng nhớ nhất là hoạt động tự trang trí trường học. Các thầy cô biết em rất thích và có năng khiếu vẽ, nên đã giao cho em riêng một mảng tường trong nhà ăn để tự do sáng tạo.”

Bên cạnh đó, Ngân Anh cũng có năng khiếu về thể thao và vô cùng tích cực tham gia các giải đấu tràn đầy năng lượng tại Hanoi Adelaide School. Bạn đã xuất sắc giành được đến 6 giải nhất và nhì ở nhiều bộ môn thể thao trong trải nghiệm “Sống khỏe mạnh” dành cho học sinh THCS.

Là một cô học trò năng động, Ngân Anh đã tham gia cuộc thi “H.A.S In Me” và chia sẻ những cảm xúc, tâm tư về Hanoi Adelaide School. Với video được đầu tư về hình ảnh cũng như nội dung, cùng những lời bày tỏ truyền cảm, bạn đạt giải ba nhờ sự ủng hộ và bình chọn nhiệt tình. 

Chị Thu Hằng, mẹ Ngân Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi chứng kiến sự trưởng thành và những phát triển tích cực của con. Ngân Anh đã trở nên vô cùng tự tin và thực sự chủ động khi có cơ hội thể hiện mình.”

Cùng xem video thú vị và đầy cảm xúc dưới đây của Ngân Anh – sản phẩm đã giúp bạn đạt giải ba cuộc thi H.A.S In Me để làm quen và tìm hiểu thêm về cô học trò năng động và tràn đầy năng lượng tích cực này nhé!


🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)

📌 B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

📌 Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.

☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1

🌐Website: https://has.edu.vn

🌐Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S