Cha mẹ thân mến, mùa hè đến cũng là cơ hội để con học hỏi, phát triển bản thân ngoài những tri thức được học, nghiên cứu từ trường lớp. 

Mùa hè năm 2023 của con sẽ thật ý nghĩa nếu con tìm được môi trường phù hợp để hòa nhập, học tập, phát triển. Học mà chơi – chơi mà học sẽ giúp con tiếp thu, phát huy bài học, trải nghiệm nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không bị áp lực bởi điểm số.

Nếu cha mẹ còn băn khoăn không biết để con làm gì vào mùa hè này, sợ không tìm được một môi trường tốt thì cha mẹ đừng lo, Trại hè Hanoi Adelaide School sẽ giúp cha mẹ giải quyết những điều ấy. 

Hãy thử tưởng tượng đứa con bé bỏng của chúng ta đang đứng giữa mênh mông những điều mới mẻ, giống như ngoài không gian vũ trụ, trong một thế giới ngập tràn các cơ hội khám phá. Háo hức, xen lẫn với bỡ ngỡ và chút băn khoăn trước rất nhiều lựa chọn, các “phi hành gia nhí” của chúng ta cần một người đồng hành để cùng thiết lập lộ trình, vươn tay chạm tới những bí mật đầy thách thức trong vũ trụ. Trại hè “Lơ lửng giữa bầu trời” dành riêng cho các con từ 5 – 8 tuổi mở ra một thế giớ đầy màu sắc với các trạm vũ trụ trực quan, để các con được hòa mình vào, say mê khám phá:

Trạm 1- Bệ phóng: Mình là ai?: Trạm đầu tiên giúp con định hình bản thân trong thế giới nhiệm màu và kỳ diệu này. 

Trạm 2– Trạm thám hiểm không gian: Vũ trụ ngoài kia có gì hay?: Tại đây, con sẽ được khám phá và tìm hiểu về thế giới quan muôn hình vạn trạng. Con thấy được sự tươi đẹp, màu sắc của thế giới đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, tư duy của con qua triển lãm tranh vẽ. 

Trạm 3- Hoà mình với không gian: Mình là mình, bước vào vũ trụ, hiên ngang!: Hàng loạt các hoạt động flashmob, hát hợp xướng,… được tổ chức khơi dậy sự thích thú, tìm tòi trong các con. 

Và điều đặc biệt tại trại hè “Lơ lửng giữa bầu trời” chứa đựng sự có mặt, đồng hành của cha mẹ trên hành trình khôn lớn của con, cùng con đọc sách, chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn. 

Cha mẹ ơi, hãy để mùa hè 2023 của con là một mùa hè rực rỡ, là mùa hè con được trải nghiệm, khôn lớn dưới sự đồng hành của thầy cô, bè bạn nhé!

Đăng ký TẠI ĐÂY trước 28/6/2023 để sở hữu ngay tai nghe Airpods 2 sành điệu. Đặc biệt, Nhà trường cung cấp tuyến xe miễn phí đón – trả học sinh tham gia Trại hè (Tuyến xe hoạt động trên cung đường từ khu vực Đống Đa tới địa điểm tổ chức). Tìm hiểu thêm về trại tại link sau: Thông tin trại hè

Nếu có thắc mắc hoặc mong muốn được hướng dẫn, Quý Cha Mẹ có thể liên hệ trực tiếp số Tư vấn Trại hè: 0912.773.366.

Hanoi Adelaide School

Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực