Câu chuyện vui, buồn mỗi ngày được chia sẻ từ trường về nhà, cũng như niềm vui mỗi ngày đồng hành cùng nhau lớn lên, dần khiến cho ngôi trường mang tên “Hanoi Adelaide School” luôn là chủ đề trong mỗi bữa cơm khi cả gia đình quây quần.
Với Tuệ Lâm – Tuệ Linh – Trường Hiếu, Wang Sean – Wang Jean, Hoàng An – Hoàng Vy hay nhiều “đôi bạn” khác tại Hanoi Adelaide School, không chỉ là người thân cùng chung một mái nhà, mà còn là những người bạn đồng hành, cùng trải nghiệm niềm vui mỗi ngày tới trường.
Đó là những câu chuyện thường ngày của Tuệ Linh khi học-tập cùng chị gái: “Từ khi chuyển tới Hanoi Adelaide School con thấy vui lắm. Con vừa được chung lớp với chị Tuệ Lâm, vừa được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị ở trường”.
Ba anh em ruột Tuệ Lâm, Tuệ Linh và Trường Hiếu đều đã theo học tại Hanoi Adelaide School được một năm. Ba bạn chia sẻ môi trường học tại Hanoi Adelaide School đã giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều.
Là câu chuyện của Thanh Phong (lớp 3A1) và Minh Châu (lớp 8S1): “Đã 3 năm kể từ khi con và Thanh Phong cùng nhau theo học chung một ngôi trường. Hàng ngày, Thanh Phong là người gọi con thức dậy, kể cho con nghe về những điều thú vị ở lớp, ở trường, cùng con vui chơi.” – Minh Châu chia sẻ.
Hay là sự đồng hành của “đôi bạn” Sa Ly và Anh Tuấn, hiện đang theo học nội trú tại Hanoi Adelaide School.
“Do cùng học nội trú nên em và Kim (biệt danh của Tuấn) có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Kim đánh cầu lông giỏi lắm nên Kim hay cùng em chơi cầu lông mỗi buổi chiều, còn đến tối, em sẽ chỉ bài cho Kim.” – Sa Ly hào hứng kể lại.
Và còn rất nhiều những “đôi bạn” đang đồng hành mỗi ngày cùng trưởng thành tại Hanoi Adelaide School, thân mời cha mẹ cùng đón xem