? Thời gian:14:30 – 16:00 ngày 20/6/2021

➡️ Cha mẹ đăng kí tại đây

Ngày 12-13/6, hàng chục ngàn học sinh THCS  tại Hà Nội bước vào kỳ thi chuyển cấp. Đồng hành và căng thẳng không kém thí sinh là các bậc cha mẹ với nỗi lo con làm bài có tốt không và lựa chọn trường THPT nào sau khi có điểm.

Năm 2021, học sinh lớp 9 tại Hà Nội được đăng kí tối đa 15 nguyện vọng khi làm hồ sơ vào 10, đây là cơ hội nhưng cũng là bài toán khó với cha mẹ khi buộc phải lựa chọn một. 

Để chọn trường THPT cho con, cha mẹ phải trả lời rất nhiều câu hỏi như: Chọn trường công hay trường tư, trường chuyên hay mô hình trường thực nghiệm, trường tư quốc tế hay song ngữ?  Danh tiếng, chất lượng đào tạo, chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí… cũng là những băn khoăn của cha mẹ. 

Từ thực tế cho thấy, chọn trường THPT cho con không chỉ còn dựa vào kinh nghiệm của cha mẹ, người thân mà còn cần sự tìm hiểu thực sự về môi trường phù hợp với con và định hướng của gia đình. 

Yếu tố tiên quyết trong việc chọn trường chính là một môi trường giúp con phát triển tối đa khả năng của bản thân, hình thành những năng lực thiết yếu. Đồng thời cũng là một ngôi trường mà ở đó, Gia đình, Nhà trường cùng đồng hành, hỗ trợ con nuôi dưỡng, phát triển những tiềm năng của mình, giúp con luôn tự tin, hạnh phúc với những lựa chọn của bản thân, trưởng thành từng ngày, sẵn sàng bước vào cuộc sống tương lai, đặc biệt là kế hoạch học tập tại các trường Đại học uy tín của Việt Nam và Thế giới.

 

Chia sẻ với những trăn trở của cha mẹ trong việc cùng con chọn trường THPT, Hanoi Adelaide School chức hội thảo với chủ đề  “ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC UY TÍN CỦA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI”. Ban tổ chức hy vọng rằng, nội dung của hội thảo sẽ giúp cho cha mẹ có được một cái nhìn tổng quan và hữu ích trong việc cùng con đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. 

⭐Thông tin Hội thảo “ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC UY TÍN CỦA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI”

Diễn giả: 

  • Ths. Phạm Thị Cúc Hà, Đại diện Sace College Việt Nam
  • Thầy Stuart Britton – Phụ trách Môn 
  • Đại diện Hanoi Adelaide School

Thời gian:14:30 – 16:00 ngày 20/6/2021

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ Ban tổ chức: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

  • Điện thoại: 0964.898.495 hoặc 0981.690.002
  • Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S
  • Email: admissions@has.edu.vn

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực