Cơn mưa rả rích đầu thu sáng thứ Bảy cũng không ngăn được những bước chân rộn ràng của các bạn học sinh Hanoi Adelaide School cùng cha mẹ đến tham dự Hội nghị 1:1:1 đầu tiên trong năm học 2023-2024.
Với hình thức hội nghị 1:1:1 (Học sinh, Cha mẹ, Giáo viên), các con học sinh đã tham gia thuyết minh về mục tiêu, kế hoạch học-tập của bản thân trong năm học mới. Cùng những chia sẻ, ý kiến đóng góp của cha mẹ và thông tin trao đổi từ phía Nhà trường, hội nghị đã nhanh chóng đạt được sự thấu hiểu, đồng thuận cao trong quá trình thiết lập mục tiêu đầu năm, làm cơ sở để xây dựng lộ trình học-tập cá nhân hóa cho từng học sinh.
Tại Hanoi Adelaide School, các buổi hội nghị xuyên suốt năm học chính là nơi gửi gắm những mong muốn của học sinh, cha mẹ, thầy cô nhằm đi đến sự thống nhất trong cách thức phối hợp giữa Gia đình – Nhà trường vì mục tiêu chung mang đến môi trường học tập tốt nhất giúp học sinh phát triển tiềm năng, học tập hiệu quả và sẵn sàng bước vào tương lai.
Hy vọng rằng, với sự đồng lòng của thầy cô và cha mẹ cùng sự nỗ lực của từng học sinh, HASians sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công mới!
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực