Tin vui liên tiếp đến với thầy và trò Hanoi Adelaide School trong những ngày đầu năm học khi các “chiến binh” HASians tiếp tục gặt hái trái ngọt tại cuộc thi Toán và Khoa học Châu Á – ASMOPSS 2023.

Cùng tinh thần học hỏi, sự tự tin và bản lĩnh, HASians đã hoàn thành bài thi vòng quốc gia với kết quả vô cùng tự hào:
???? 2 Huy chương Vàng
???? 8 Huy chương Bạc
???? 9 Huy chương Đồng

Đặc biệt, học sinh Dương Hiểu Minh (Lớp 10I) đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc cúp Vô địch Quốc gia môn Khoa học với kết quả cao nhất nhóm khối 10-11, tiếp tục cùng đội tuyển Việt Nam tham gia vòng chung kết diễn ra tại Indonesia từ 15/11 đến 19/11/2023.

Thành quả ấn tượng này một lần nữa khẳng định năng lực và nỗ lực không ngừng nghỉ của HASians trong thời gian qua. Hơn cả những tấm huy chương hay giải thưởng, HASians đã đã có thêm cơ hội trải nghiệm, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực toán, khoa học với bạn bè toàn quốc, phát triển tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề…

Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực to lớn để mỗi HASian tự tin theo đuổi đam mê, sẵn sàng khám phá, phát huy năng lực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!
——————
ASMOPSS (Asian Science and Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools) là kỳ thi quốc tế giúp khám phá và phát triển tiềm năng toán học và khoa học của các bạn học sinh từ lớp 5 đến lớp 11. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011 tại Indonesia, đến nay, ASMOPSS đã trở thành một kỳ thi thu hút đông đảo học sinh của nhiều nước châu Á tham dự.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực