THẦY VÀ TRÒ HANOI ADELAIDE SCHOOL HÀO HỨNG THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2021

Đăng lúc 10:02 - 07/04/2021

Nhận thức được tầm quan trọng của sách với quá trình trưởng thành của mỗi cá nhân, Hanoi Adelaide School luôn chú trọng việc phát triển văn hóa đọc. Điều này được thể hiện qua mọi hoạt động học- tập và đặc biệt qua chuỗi hoạt động trong khuôn khổ dự án “Phát triển văn hoá đọc” của Nhà trường.

Cuộc sống ngày càng vội vã,

Internet, mạng xã hội ngày càng phổ biến,

Nhưng, những cuốn sách vẫn luôn giữ được những giá trị của riêng mình, vẫn luôn là người bạn đồng hành của rất nhiều học sinh, giáo viên tại Hanoi Adelaide School.

Năm học 2021-2022, Nhà trường tổ chức Ngày hội đọc sách Book Fair mang chủ đề “ĐỌC KHÔNG GIỚI HẠN” đã mang đến cho học sinh rất nhiều hoạt động khơi niềm hứng thú với việc đọc sách.

Các hoạt động  như: Thiết kế bìa sách, vẽ chân dung nhân vật, làm báo tường, bookmark, trạm sáng tác: sáng tác thơ, viết truyện ngắn, viết tản mạn… sẽ giúp các con tự do thể hiện năng lực của mình.

Đặc biệt, trong ngày 21/4/2021, Hanoi Adelaide School tổ chức sự kiện Book Fair với rất nhiều hoạt động sáng tạo và ý nghĩa do chính các bạn học sinh thực hiện.

Mời cha, mẹ và các bạn học sinh cùng theo dõi những sản phẩm của các bạn học sinh sau khi đọc sách và chờ đón những hoạt động vô cùng thú vị, hứng khởi tại Ngày hội đọc sách sẽ diễn ra vào 20/4/2021 tại Hanoi Adelaide School !

Cha mẹ quan tâm tìm hiểu về Trường và đăng ký trải nghiệm cho con tại đây: http://bit.ly/hoithaoTH_HAS