MỘT SỰ KIỆN BẾ GIẢNG THỰC SỰ KHÁC BIỆT

Đăng lúc 14:50 - 17/07/2020

Sự kiện Bế giảng năm học 2020-2021 với thông điệp "Over the rainbow - Bên kia cầu vồng” là một buổi sáng đáng nhớ để thầy cô, bố mẹ và học sinh H.A.S chiêm nghiệm về sự thay đổi trong năm học vừa qua.

Sự kiện Bế giảng năm học 2020-2021 với thông điệp "Over the rainbow - Bên kia cầu vồng” là một buổi sáng đáng nhớ để thầy cô, bố mẹ và học sinh H.A.S chiêm nghiệm về sự thay đổi trong năm học vừa qua, đồng thời truyền đi những niềm hy vọng tươi sáng cho năm học sắp tới.

Thời khắc quan trọng nhất của sự kiện được dành tặng cho học sinh lớp 5, để chúc mừng các bạn đã hoàn thành chặng đường đầu tiên trên con đường học-tập của mình.

Cùng với đó, học sinh H.A.S đã thể hiện tinh thần hợp tác, sự sáng tạo, năng động bằng những màn đồng diễn vui tươi và tự tin.

Đặc biệt, trong buổi bế giảng, bố mẹ cùng hào hứng tham gia cổ vũ các con trong Hoạt động Sasuke của học sinh toàn trường.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong sự kiện Bế giảng năm học 2019-2020.