GIỚI THIỆU HANOI ADELAIDE SCHOOL CƠ SỞ 2 - NGÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI

Đăng lúc 16:02 - 26/02/2021

Tiếp nối cơ sở 1 ở quận Đống Đa, Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) triển khai dự án cơ sở 2 dành cho học sinh THCS và THPT tại Lô C35-NT3, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội Hà Đông. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội. Cơ sở 2 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2021-2022. 

 

Giới thiệu dự án Hanoi Adelaide School cơ sở 2

Diện tích của trường giai đoạn 1 là 10.000m2 và giai đoạn tiếp theo dự kiến lên đến hơn 25.000 m2. Với cảnh quan xanh và ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, đây là không gian lý tưởng cho các con cảm giác tự nhiên, hạnh phúc, khơi nguồn sáng tạo.

Trường có khối phòng học chú trọng thực hành, được thiết kế để học sinh phát triển kỹ năng và trải nghiệm tối đa mô hình giáo dục hiện đại Competency-based Education (Giáo dục phát triển năng lực). Khối phòng chức năng hiện đại, tiện nghi giúp học sinh đa dạng hoá các hoạt động học tập, trải nghiệm, như: nhà thi đấu thể thao, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật,... 

Là ngôi trường đề cao hoà hợp với tự nhiên, Hanoi Adelaide School có khuôn viên sân, vườn rộng mở cùng rất nhiều cây cối. Không gian xanh giúp học sinh kết nối với thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển mạnh mẽ tiềm năng.

Đặc biệt, cơ sở 2 có ký túc xá cho học sinh ở xa và ở ngoài Hà Nội. Các em đạt học bổng Lighthouse của Nhà trường sẽ có cơ hội được tài trợ học phí lên đến hơn 400 triệu đồng/cấp học.

Quý cha mẹ và các em học sinh quan tâm đến Hanoi Adelaide School vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY để được phòng Tuyển sinh Nhà trường hỗ trợ các thông tin chi tiết.

---

🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)

📌 Cơ sở 1: B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

📌 Cơ sở 2: Lô C35-NT3, Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.

☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1

🌐Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S