Vừa qua, Hanoi Adelaide School ra mắt trang thông tin giới thiệu về chương trình giáo dục H.A.S nhằm mang đến cho cha mẹ cái nhìn rõ hơn về hoạt động giáo dục đang được triển khai tại trường. 


Với khát vọng “Trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, nhân văn và hoà hợp với tự nhiên”, Hanoi Adelaide School xây dựng chương trình giáo dục dựa trên nền tảng nguyên lý giáo dục Tự chủ-Tự lập-Trách nhiệm, đồng thời áp dụng các thành tựu tâm lý học giáo dục, kế thừa điểm mạnh của các mô hình chương trình giáo dục tiên tiến và chương trình giáo dục Việt Nam. 

Học sinh Hanoi Adelaide School sẽ trở thành người Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, theo nghĩa như sau: 

  • Tự chủ (Self-Mastered): Học sinh có hiểu biết, ý thức, và khả năng tự kiểm soát, cũng như chủ động trong suy nghĩ, lời nói, hành động ở các hoàn cảnh, tình huống đa dạng của cuộc sống.
  • Tự lập (Self-Dependent): Học sinh có hiểu biết, ý thức, và năng lực để từ tự phục vụ, tự học tập, cho đến từng bước thực hành tự lập nghiệp.
  • Trách nhiệm (Responsible): Học sinh có hiểu biết, ý thức, và năng lực để làm tròn trách nhiệm với người thân, cộng đồng và môi trường sống.

Nhằm mang đến cho CMHS cái nhìn rõ hơn về chương trình giáo dục, những năng lực mà học sinh sẽ hình thành tại Hanoi Adelaide School và hoạt động học-tập của học sinh, Nhà trường trân trọng giới thiệu đến quý cha mẹ, trang thông tin của các tổ chuyên môn tại Hanoi Adelaide School.

 

STT TỔ CHUYÊN MÔN 
1 Tổ Thực nghiệp
2 Phòng Tham vấn học đường
3 Ngôn ngữ Anh
4 Thói quen thành công
5 Năng lực Sức khoẻ
6 Tổ Công nghệ thông tin
7 Grades K-2
8 Năng lực Toán
9 Năng lực Âm nhạc
10 Năng lực Thế hệ mới
11 Phát triển bản thân
12 Năng lực Thể chất
13 Tổ khoa học tự nhiên
14 Giáo dục năng lực cảm xúc và xã hội
15 Năng lực Khoa học xã hội
16 Năng lực Mỹ thuật
17 Năng lực Ngôn ngữ Việt
18 Năng lực tự định hướng

 

Thông tin về chương trình giáo dục, hoạt động học-tập của từng tổ sẽ do chính giáo viên cập nhật. 

Cùng chờ đón những bài viết về chương trình, hoạt động học-tập tại Hanoi Adelaide School tại những trang thông tin trên. 

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực