Với khát vọng “Trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, nhân văn và hoà hợp với tự nhiên”, Hanoi Adelaide School xây dựng chương trình giáo dục dựa trên nền tảng nguyên lý giáo dục Tự chủ-Tự lập-Trách nhiệm, đồng thời áp dụng các thành tựu tâm lý học giáo dục, kế thừa điểm mạnh của các mô hình chương trình giáo dục tiên tiến và chương trình giáo dục Việt Nam. 

Học sinh Hanoi Adelaide School sẽ trở thành người Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, theo nghĩa như sau: 

  • Tự chủ (Self-Mastered): Học sinh có hiểu biết, ý thức, và khả năng tự kiểm soát, cũng như chủ động trong suy nghĩ, lời nói, hành động ở các hoàn cảnh, tình huống đa dạng của cuộc sống.
  • Tự lập (Self-Dependent): Học sinh có hiểu biết, ý thức, và năng lực để từ tự phục vụ, tự học tập, cho đến từng bước thực hành tự lập nghiệp.
  • Trách nhiệm (Responsible): Học sinh có hiểu biết, ý thức, và năng lực để làm tròn trách nhiệm với người thân, cộng đồng và môi trường sống.

Nhằm mang đến cho CMHS cái nhìn rõ hơn về chương trình giáo dục, những năng lực mà học sinh sẽ hình thành tại Hanoi Adelaide School hoạt động học-tập của học sinh, Nhà trường trân trọng giới thiệu đến quý cha mẹ, trang thông tin của các tổ chuyên môn tại Hanoi Adelaide School.

 

STT TỔ CHUYÊN MÔN 
1 Tổ Thực nghiệp
2 Phòng Tham vấn học đường
3 Tổ Ngôn ngữ Anh
4 Tổ Thể chất-  Sức khoẻ
5 Tổ Công nghệ thông tin
6 Khối 1-2
7 Tổ Toán
8 Tổ Nghệ thuật – Âm nhạc
9 Tổ khoa học tự nhiên
10 Tổ cảm xúc và xã hội
11 Tổ Khoa học xã hội
12 Tổ Nghệ thuật – Mỹ thuật
13 Tổ Ngôn ngữ Việt

 

Thông tin về chương trình giáo dục, hoạt động học-tập của từng tổ sẽ do chính giáo viên cập nhật. 

Cùng chờ đón những bài viết về chương trình, hoạt động học-tập tại Hanoi Adelaide School tại những trang thông tin trên. 

—-
📣 HANOI ADELAIDE SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
▶️ Cha mẹ quan tâm vui lòng đăng ký nhận tư vấn chi tiết hoặc thăm quan trường: https://bit.ly/thamquanhas

Hanoi Adelaide School