Háo hức, hân hoan, bỡ ngỡ, rụt rè hay khóc oà,… là những cung bậc cảm xúc trong ngày đầu tiên vào lớp 1 tại Hanoi Adelaide School. Đó cũng là những trải nghiệm của bạn Nguyễn Bảo Ngân (2A2) khi đến và làm quen với ngôi trường mới. 

Đã từng bỡ ngỡ và khóc rất nhiều, nhưng nhờ sự ân cần của các thầy cô, đặc biệt, là sự chia sẻ, lắng nghe của các cô tại phòng tâm lý học đường, Bảo Ngân đã nở nụ cười và hào hứng khám phá môi trường mới. 

Bảo Ngân tâm sự tới các em sắp vào lớp 1: “Thật may vì ở H.A.S có phòng tâm lý! Sáng sớm, chị thường ngồi ở đây để bình tĩnh lại…Còn bây giờ thì chị đã vững vàng và không còn khóc nữa!” 

Tuy cảm thấy mọi môn học đều thú vị, Bảo Ngân bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với môn Mỹ thuật vì có niềm đam mê hội hoạ. 

Từ một cô bé nhút nhát, sau khi học tập tại Hanoi Adelaide School, bạn đã trở nên tự tin, năng động và giành được nhiều huy chương trong nhiều hoạt động trải nghiệm, giải đấu bổ ích. 

Vậy, Bảo Ngân đã dũng cảm vượt qua, trở nên tự tin và hạnh phúc tại Hanoi Adelaide School như thế nào? 

Các em học sinh lớp 1 tương lai hãy cùng lắng nghe những “bí quyết” từ chị Bảo Ngân qua video dưới đây nhé!

——

—–

Mong muốn con luôn tự tin, hạnh phúc tại ngôi trường mới, cũng là trăn trở của rất nhiều cha mẹ, đặc biệt là ở bậc Tiểu học, bởi: 

  • Cấp Tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một đứa trẻ, là tiền đề để con phát triển vững chắc cả về thể chất, tinh thần, kỹ năng giao tiếp xã hội và năng lực ngôn ngữ Anh.
  • Không chỉ là một nơi để học tập, trường Tiểu học còn là nơi con lớp lên, dần hình thành và định hình nhân cách.

Chính vì vậy, nhiều cha mẹ đang trăn trở vì ngôi trường của con hiện tại chưa phù hợp, chưa tạo điều kiện tối đa để con trở nên tự tin và được phát triển toàn diện.

✅ Hanoi Adelaide School – đơn vị tiên phong trong Giáo dục Phát triển năng lực chắc chắn là môi trường cha mẹ đang tìm kiếm!

Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh lớp 1,2,3,4,5 bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.

⭐  Con nhận được gì sau bài phỏng vấn tư duy tăng trưởng tại Hanoi Adelaide School.

  • Xác định khả năng đối mặt với thách thức, học hỏi từ trải nghiệm.
  • Được tư vấn phương pháp phù hợp để xoá bỏ rào cản tâm lý, phát huy tối đa năng lực của bản thân, giúp con chủ động và tự tin học tập, sẵn sàng học hỏi và chinh phục kiến thức để hội nhập và trưởng thành.

👉 Đăng ký ngay để nhận nhiều ƯU ĐÃI đến hết cấp học: https://bit.ly/tuyensinhonlinehas 


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực