1.Số lượng:
2. Thời gian làm việc: 44h/ tuần

1. Địa điểm làm việc:
    Cơ sở 1: B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Lô 35, C29, C26, khu C – Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

1. Mô tả công việc:
  • Dạy học.
  • Chăm sóc, bảo vệ và quản lý học sinh.
  • Phối hợp với đồng nghiệp và cha mẹ học sinh.
  • Tự đào tạo, tham gia đào tạo phát triển chuyên môn và đào tạo đồng nghiệp.
  • Tham gia phát triển và triển khai Chương trình giáo dục Nhà trường.
  • Tham gia xây dựng hệ thống tổ chức, quản lý dạy học.
  • Tham gia giới thiệu Nhà trường, truyền tải thông điệp Nhà trường đến cha mẹ học sinh và cộng đồng.
  • Nhiệm vụ khác theo phân công của Tổ trưởng chuyên môn, Ban Giám hiệu.
  1. Yêu cầu:
  • Ứng viên đã tốt nghiệp cử nhân Sư phạm các chuyên ngành hoặc các ngành học tương đương và, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
  • Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm 1 năm trở lên tại vị trí tương đương.
  • Không mắc lỗi phát âm, yêu nghề, am hiểu tâm lý học sinh
  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn học, các ứng dụng hỗ trợ online Google workspace và các công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến ( MS Teams, Google Meet,…)
  • Có chuyên môn, nghiệp vụ và sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tạo mối quan hệ tốt giữa và Thầy – Trò.
  • Có tinh thần hợp tác và trách nhiệm.
  1. Quyền lợi:
  • Mức lương thỏa thuận theo năng lực, hiệu quả công việc.
  • Ăn trưa tại trường + các khoản phụ cấp khác.
  • Các chế độ phúc lợi và đãi ngộ theo Quy định của Pháp luật.
  • Được đào tạo theo lộ trình công danh rõ ràng, minh bạch- Có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực quản lý theo quy mô, chiến lược phát triển của Nhà trường.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ tuổi, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi.
  • Được hưởng Chính sách ưu đãi dành cho con em CBNV, khi tham gia học tập tại Trường.
  1. Liên hệ ứng tuyển:

Ứng viên gửi CV và hình ảnh bằng cấp sư phạm/ chứng chỉ sư phạm về email: Recruitment@has.edu.vn

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 25/04/2022 đến ngày 30/06/2022