Giáo dục không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn là việc mang đến những điều kiện tốt nhất để học sinh hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống tương lai. Trên chặng đường đó, không thể thiếu đi hình bóng của các nhà giáo – những người đồng hành cùng học sinh tỏa sáng với ngọn hải đăng của chính mình.
Với sứ mệnh đã chọn, thầy cô tại Hanoi Adelaide School là người khai phá tiềm năng và dẫn dắt học sinh tiến bộ, thể hiện các khả năng tự chủ, tự lập, trách nhiệm trong cả suy nghĩ, lời nói, lẫn hành động, ở các tình huống đa dạng của cuộc sống, học hành và công việc, tự tin “vươn ra biển lớn”.
Cùng niềm tin ấy, Hanoi Adelaide School tự hào giới thiệu đến cha mẹ đội ngũ giáo viên đồng hành cùng các con trên hành trình kết nối thông qua đa dạng các hoạt động học-tập cùng trải nghiệm thực tế trong năm học 2023-2024.
Với thông điệp năm học “Connect to grow”, cùng nỗ lực nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và tinh thần học hỏi không ngừng, đội ngũ giáo viên Hanoi Adelaide School hy vọng sẽ cùng các con học sinh tạo nên một năm học đầy ắp những trải nghiệm học-tập đáng nhớ!