Được lựa chọn từ hơn 200 đề cử, cô Phạm Thị Cúc Hà, thành viên hội đồng trường Hanoi Adelaide School vinh dự là 1 trong 18 cựu sinh được vinh danh tại sự kiện, với nhiều đóng góp trong lĩnh vực đổi mới.
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Australia, Lễ trao Giải thưởng cựu sinh Australia 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu truyền cảm hứng của các nhà lãnh đạo và chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội không ngừng của Việt Nam và thúc đẩy quan hệ song phương.
Đây là sự ghi nhận ý nghĩa để hành trình đồng hành và kiến tạo thành công cùng học sinh của cô Cúc Hà tiếp tục được lan toả, kết nối trong tương lai.
Bên cạnh đó, không gian giới thiệu về chương trình THPT Tích hợp Úc-Việt và những sản phẩm học-tập ấn tượng của học sinh Hanoi Adelaide School đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các cựu sinh. Đặc biệt vinh dự khi gian hàng được Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia, Ngài Nghị sĩ Don Farrell tham quan và giao lưu.
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực