Vườn thực nghiệm, vườn hoa,…chắc hẳn là những cái tên không còn xa lạ, thế nhưng, HASians đã biết đến những “khu vườn” mới xuất hiện tại Hanoi Adelaide School hay chưa?
“Vườn táo” – Phòng Tin học: Vườn táo mà lại ở Phòng Tin học, táo gì mà kỳ lạ thế nhỉ? À, thì ra là hệ thống thiết bị học-tập mới sẽ cùng đồng hành với HASians khám phá thế giới công nghệ, phát triển kỹ năng Tin học văn phòng, lập trình…
“Vườn bánh” – Fresh Garden: Bên cạnh nhà bếp quen thuộc với những bữa cơm “chuẩn vị mẹ nấu”, tiệm bánh nhỏ xinh đến từ Fresh Garden đã chính thức mở cửa chào đón thầy và trò Hanoi Adelaide School. Những ổ bánh tươi nóng hổi, những ly trà thơm ngon sẽ giúp HASians nạp thêm năng lượng và sẵn sàng bứt phá trong mọi hoạt động học-tập mỗi ngày.
“Vườn đàn” – Phòng Âm nhạc: Không chỉ có cơ hội phát triển năng lực nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế với chương trình hợp tác cùng Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB), HASians có lẽ sẽ khó lòng bỏ lỡ những giờ học bên những chiếc đàn piano hiện đại và cùng nhau đắm chìm trong những giai điệu trầm bổng, du dương.
“Vườn cỏ” – Sân bóng đá: Hệ thống sân cỏ trải dài, mềm mịn, đảm bảo an toàn hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra những trận thi đấu đầy hấp dẫn, cùng HASians “cháy hết mình” trong đam mê thể thao trong thời gian tới.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực