Không chỉ là “đôi bạn” chung một mái nhà, mà còn là những người bạn thân thiết chung một ngôi trường, cùng đồng hành, sẻ chia những câu chuyện về trường, lớp, thầy cô và trải nghiệm học-tập mỗi ngày.
Đó là niềm vui của Gia Phú – Gia Hân, Nhật Anh – Minh Anh hay rất nhiều “đôi bạn” đặc biệt khác khi có anh/chị/em cùng học tập tại Hanoi Adelaide School.
Điều gì khiến Gia đình tin, yêu và lựa chọn Hanoi Adelaide School, mời cha mẹ cùng tìm hiểu câu trả lời qua chia sẻ của mẹ Quỳnh Anh – mẹ học sinh Gia Phú và Gia Hân khi lựa chọn môi trường học tập cho các con của mình.
“Sau thời gian con học-tập tại Hanoi Adelaide School, tôi thấy Nhà trường không chỉ mang đến cho con kiến thức, mà cho con sự trải nghiệm, để con có cơ hội được trưởng thành về nhân cách, để mỗi ngày con được hoàn thiện chính mình. Đây cũng chính là lý do tôi quyết định lựa chọn cho bạn thứ 2 theo học tại trường” – Mẹ Quỳnh Anh chia sẻ.
Hi vọng rằng, đôi bạn cùng tiến Gia Phú và Gia Hân sẽ có thật nhiều những kỉ niệm đẹp cùng nhau tại ngôi nhà thứ 2 – Hanoi Adelaide School.
Mời cha mẹ và các bạn học sinh cùng đón chờ câu chuyện của những đôi bạn đặc biệt tại Hanoi Adelaide School trong thời gian tới.
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực