Các con đã khởi động một ngày “thực tập” là học sinh lớp 1 bằng giờ thể dục sôi động.

Tiếp đó, các con được học tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. Sau giờ học buổi sáng, các con ăn trưa và ngủ trưa theo đúng lịch sinh hoạt bình thường tại một trường học.

Buổi chiều, các con tham gia các trải nghiệm học tập sinh động và thực tế trong các giờ học STEAM, Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc và hoạt động đọc sách.

Thông qua các hoạt động học tập, sinh hoạt, vui chơi này, thầy cô sẽ quan sát biểu hiện của các con để đánh giá mức độ phát triển thể chất, tình cảm và quan hệ xã hội, ngôn ngữ và giao tiếp, nhận thức, cũng như sức khỏe tâm thần và sức khỏe thể chất.

Trường H.A.S hy vọng những trải nghiệm trong ngày học Open Day sẽ giúp các con tự tin và háo hức bước vào lớp 1.

Quý cha mẹ học sinh quan tâm vui lòng đăng ký cho con tham gia TẠI ĐÂY