Tin vui ngày đầu năm đến với thầy và trò Hanoi Adelaide School, khi vinh dự nhận bằng khen từ Ủy ban Trung học Nam Úc.
Với kết quả ấn tượng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Úc trên toàn thế giới:
  • 42% học sinh của trường lọt top 20% học sinh có điểm cao nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT Úc trên toàn thế giới với điểm ATAR từ 80%.
  • 90.65% là kết quả ATAR ấn tượng của bạn Nguyễn Hà An – lọt top 10% học sinh điểm cao nhất toàn cầu.
  • Bạn Nguyễn Hà Giang với điểm A+ môn Đề án Nghiên cứu đã nhận được bằng khen xuất sắc của Ủy ban trung học Nam Úc.
  • 45% học đạt điểm A, A+ môn Nghệ thuật sáng tạo – kết quả ấn tượng với môn học khó mà không phải học sinh nào cũng đạt được, dù là học sinh bản xứ.

Kết quả này chính là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò Hanoi Adelaide School khi học-tập trong bối cảnh bình thường mới. Với những khó khăn và thách thức khi chủ yếu tương tác và học-tập qua hình thức trực tuyến.
Ngay thời điểm này, với bằng tốt nghiệp THPT Úc, học sinh Hanoi Adelaide School đã sẵn sàng nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, lựa chọn đi du học hoặc tiếp tục hoàn thành bằng THPT Việt Nam.
Hanoi Adelaide School tin rằng, với 2 tấm bằng THPT và những năng lực được hình thành, phát triển trong thời gian học tại Nhà trường, các bạn học sinh sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, thế giới và sẵn sàng bước vào tương lai!