1. Thời gian làm việc: 44h/ tuần
  2. Địa điểm làm việc:
          Cơ sở 1: B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Lô 35, C29, C26, khu C – Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

1. Mô tả công việc:

3.1. Phát triển chương trình giáo dục năng lực mà Tổ bộ môn phụ trách

3.2. Đào tạo, phát triển năng lực giáo viên

3.3. Thực hiện các trách nhiệm nghề nghiệp:

• Chủ động, với thái độ tích cực và cầu thị, tiếp nhận phản hồi từ các cấp quản lý và các thành viên trong tổ để cải thiện chuyên môn, nghiệp vụ
  • Tổ chức và sắp xếp lịch sinh hoạt chuyên môn của tổ, phân công công việc dạy-học giữa các giáo viên trong tổ.
  • Đánh giá các giáo viên trong tổ, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các giáo viên tiềm năng.
  1. Yêu cầu:

4.1. Yêu cầu về bằng cấp/kinh nghiệm:

• Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành ứng tuyển.
  • Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương.
  • Ngoại ngữ: Trình độ A2 theo Khung trình độ chung châu Âu.

4.2. Kỹ năng và phẩm chất:

• Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và thiết lập quan hệ.
  • Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.
  • Năng lực lãnh đạo và tạo ảnh hưởng.

4.3. Yêu cầu khác:

• Là người cởi mở, tâm huyết, đồng cảm.
  • Có phẩm chất cá nhân uy tín, đáng tin cậy và tính cam kết cao.
  • Năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt.
  1. Quyền lợi:
  • Thu nhập từ 15,000,000 – 27,000,000 VND, có thể thỏa thuận xứng đáng theo năng lực.
  • Có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực quản lý theo quy mô, chiến lược phát triển của Nhà trường.
  • Có cơ hội tự đào tạo và được đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn trong môi trường giáo dục phát triển năng lực (Competency-Based Education – CBE).
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ tuổi, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi.
  • Có cơ hội cho con tham gia môi trường học-tập giúp phát triển năng lực và chính sách ưu đãi thu hút.
  1. Liên hệ ứng tuyển:

Ứng viên gửi CV ứng tuyển về email: Recruitment@has.edu.vn

Thời hạn nhận hồ sơ: Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 25/04/2022 đến ngày 30/06/2022