Những ngày đầu tháng 11, đội tuyển bóng rổ Hanoi Adelaide School đã liên tiếp ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các giải đấu trên địa bàn thành phố.
Trong khi đàn anh WILDCAT có cuộc đối đầu ngang tài ngang sức với các cầu thủ THPT Olympia tại vòng loại giải bóng rổ Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng (VSBL), các chiến binh áo cam THCS H.A.S cũng đã có phần thể hiện ấn tượng trong lần đầu tiên tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp quận vừa qua.
Với tỉ số sít sao 49-48, đội bóng rổ THPT H.A.S đã giành chiến thắng với những pha lên rổ chuẩn xác và sự phối hợp ăn ý của tất cả các thành viên, mang đến cho người hâm mộ những giây phút vô cùng hồi hộp và xúc động. Tại Hội khỏe Phù Đổng quận Đống Đa, cùng ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết, đội bóng rổ khối 6-7 cũng đã thi đấu hết mình và xuất sắc mang về giải Ba chung cuộc.
Không chỉ tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích, việc khuyến khích và trao cơ hội cho học sinh tham gia đa dạng các hoạt động phù hợp với nhu cầu, năng lực và sở thích cũng nhằm góp phần giúp học sinh phát triển năng lực Thể chất, tự tin theo đuổi đam mê và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Thật nhiều những hoạt động thể thao sôi nổi trong thời gian tới, hãy cùng HASians chờ đón.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực