Dù mới khởi động năm học 2023-2024, học sinh Hanoi Adelaide School đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các sân chơi trí tuệ trong và ngoài nước với những trái ngọt đầu tiên tại cuộc thi Matific Maths Olympiad Vietnam 2023.

Trải qua các vòng thi cùng những thử thách cam go, HASians đã hoàn thành cuộc thi với kết quả đầy tự hào, đưa ngọn hải đăng mang tên Hanoi Adelaide School tỏa sáng với vị trí TOP 3 trường có thành tích cao nhất:
???? 3 học sinh lọt top 100
???? 25 học sinh đạt 350 sao
???? Hơn 50 học sinh đạt hạng bạch kim, vàng, bạc, đồng

Một lần nữa, chúc mừng những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò Hanoi Adelaide School. Chúc các con sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, tinh thần 3T của thế hệ học sinh H.A.S và sẵn sàng bứt phá tại nhiều sân chơi mới trên hành trình học-tập sắp tới!
——————
Matific Maths Olympiad là cuộc thi Olympic Toán trên Matific – Chương trình học Toán dành cho học sinh từ 4 – 10 tuổi, được khởi nguồn từ các nhà Toán học Israel và được đầu tư phát triển bởi hãng Slate Science với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục từ các Đại học Harvard, Berkeley, MIT và Stanford. Cuộc thi đã được Matific tổ chức ở hơn 20 quốc gia trong 3 năm qua và đây là năm đầu tiên Matific Maths Olympiad được tổ chức tại Việt Nam.

Thay vì chỉ chú trọng vào thành tích vượt trội trong giải Toán, cuộc thi hướng tới mục tiêu vinh danh sự chăm chỉ, khơi gợi và thúc đẩy niềm đam mê cùng thói quen học Toán hàng ngày của học sinh.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực