Tháng 7 này, Ba mẹ đã có kế hoạch gì thú vị cho con chưa? Chắc chắn rằng, con sẽ không muốn mùa hè của mình trôi qua tẻ nhạt, buồn bã, quanh quẩn trong căn phòng bí bách đúng không nào?

Ba mẹ hãy cùng Hanoi Adelaide School mang đến cho các con một mùa hè sôi động với nhiều trải nghiệm mới mẻ và khác biệt thông qua chuỗi trại hè mang tên “Khai phá vũ trụ, tôi đi tìm TÔI”. Tại đây, con sẽ có cơ hội được tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú để khám phá “TÔI” trong chính mình.

Tham gia trại hè Hanoi Adelaide School, con sẽ được: 

  • Hòa mình vào chuỗi hoạt động phiêu lưu đầy thách thức, thám hiểm trong các trạm vũ trụ trực quan để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân.
  • Trải nghiệm học tập trong môi trường thực tế thông qua các hoạt động dự án trong và ngoài lớp học.
  • Định hình bản thân và hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống như: viết nhật ký cảm xúc giúp tăng khả năng thấu hiểu bản thân, đọc những cuốn sách lý thú và “xây dựng” kho sách phù hợp với lứa tuổi…
  • Trực tiếp đối thoại và tham gia nhiều hoạt động tương tác với các Tác giả, Dịch giả nổi tiếng để giúp các con làm giàu vốn từ và khả năng diễn đạt, phát triển tình yêu trên hành trình khám phá những trang sách.

Chuỗi trại hè “Khai phá vũ trụ, tôi đi tìm TÔI!” gồm 3 trại, được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi, cụ thể:

Trại số Tên trại hè Độ tuổi học sinh Thời gian  Mục tiêu
01 LƠ LỬNG GIỮA BẦU TRỜI 6-8 tuổi 03/07 – 14/07 Tập trung phát triển Năng lực thế hệ mới, thông qua các hoạt động học-tập ở các bộ môn (Nghệ thuật, Thể chất, Ngôn ngữ, Tính toán, Khoa học..) và các hoạt động trải nghiệm bên ngoài trường học.
02 TRÒ CHUYỆN CÙNG H.A.S HỌC CẢM XÚC 6-10 tuổi 03/07 – 18/07 Tập trung phát triển năng lực Cảm xúc-Xã hội, giúp học sinh cảm nhận và định hình bản thân, trước khi bước ra khám phá thế giới xung quanh, thực hành và luyện tập các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống tương lai.
03 SAO TỚ PHẢI LỚN NHỈ?

(12 ngày)

11-13 tuổi 28/06 – 13/07

Đăng ký TẠI ĐÂY trước 28/6/2023 để sở hữu ngay tai nghe Airpods 2 sành điệu. Đặc biệt, Nhà trường cung cấp tuyến xe miễn phí đón – trả học sinh tham gia Trại hè (Tuyến xe hoạt động trên cung đường từ khu vực Đống Đa tới địa điểm tổ chức).

Tìm hiểu thêm về trại tại link sau: Thông tin trại hè

Nếu có thắc mắc hoặc mong muốn được hướng dẫn, Quý Cha Mẹ có thể liên hệ trực tiếp số Tư vấn Trại hè: 0912.773.366.

Hanoi Adelaide School

Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực