Bước sang tuổi 15 với nhiều tâm tư, Phương Hiền An – học sinh lớp 10S2 gửi tới những người đồng hành những dòng tâm tình đầy yêu thương:
“Con cảm ơn mẹ vì đã luôn tin tưởng, đã luôn giảng dạy cho con những điều hay, những điều vô thường trong cuộc sống.”
“Cảm ơn thầy cô vì đã là người đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng con[…]luôn giúp đỡ con khi con gặp khó khăn ở trường.”
“Cảm ơn tất cả các cậu đã luôn giúp đỡ tớ, luôn cởi mở và thân thiện với tớ.”

Là một cô bạn hòa đồng, tuy vậy, trước khi đến H.A.S, Hiền An chưa thật sự tìm kiếm được tiếng nói chung trong tập thể.
“Điều mà con cảm thấy lo lắng nhất khi bước vào một môi trường mới đó chính là bản thân có làm quen được với nhiều bạn mới không. Vì trong cuộc sống, con cảm thấy mình là một người hòa đồng nhưng không hiểu sao lại có rất ít bạn.”

Lo lắng là thế, nhưng chỉ sau 1 học kỳ tại Hanoi Adelaide School, những trăn trở về việc tạo lập mối quan hệ của Hiền An đã không còn, thay vào đó là niềm hạnh phúc khi có những người bạn tốt luôn lắng nghe và thấu hiểu. Đến với H.A.S, Hiền An đã gặp được những con người tuyệt vời, những người thầy, người bạn đã giúp An thích nghi và tự tin hơn từng ngày.

Đặc biệt, Hiền An có thể tự do khám phá và phát triển toàn diện năng lực của mình, bởi ở H.A.S luôn có những người thầy tận tâm, sẵn sàng trao cơ hội để An thể hiện bản thân.
“Thầy cô đã luôn ân cần chỉ bảo, nhiệt tình giảng dạy, cung cấp cho con thật nhiều kiến thức bổ ích, luôn giúp đỡ con khi con gặp khó khăn ở trường.”

“Con đã tự tin hơn từng ngày kể từ khi vào H.A.S, ngôi trường đầy sự trải nghiệm, để con hoàn thiện bản thân hơn. Và con mong là thời gian sẽ trôi chậm lại để mình có thể cảm nhận được lòng biết ơn đấy nhiều hơn, mong trong tương lai mình sẽ thật thành công để giúp cuộc sống trở nên nhiệm màu và tươi đẹp hơn.”

Tại Hanoi Adelaide School, học sinh luôn được lắng nghe và đồng hành trên hành trình hoàn thiện bản thân, được trao cơ hội “trải” để “nghiệm” trong môi trường thân thiện để con nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, phát triển năng lực thiết yếu và được là chính mình – Be what you want to be!

Thân mời cha mẹ và các bạn cùng lắng đọng cảm xúc với những lời biết ơn chân thành của Hiền An gửi tới mọi người.

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực