Hệ thông giáo dục HAS
Hệ thông giáo dục HAS

123 456 789

info@example.com

Goldsmith Hall

New York, NY 90210

07:30 - 19:00

Monday to Friday

Hội đồng chuyên môn

ThS. Phạm Thị Cúc Hà

ThS. Phạm Thị Cúc Hà là người nghiên cứu và đưa chương trình SACE International về Việt Nam từ năm 2016 với mong muốn học sinh Việt Nam được tiếp cận với chương trình tiền đại học theo chuẩn quốc tế. ThS. Phạm Thị Cúc Hà cũng là người sáng lập và điều hành chuỗi trường mầm non Just Kids uy tín tại Việt Nam từ năm 2007.

ThS. Phạm Thị Cúc Hà tốt nghiệp cử nhân sư phạm tại Nga, tốt nghiệp thạc sỹ giáo dục tại Úc, đã có hiều năm kinh nghiệm triển chương trình theo khung của Úc, đào tạo giáo viên và điều hành cơ cở giáo dục cấp mầm non và tiểu học. 

Quan niệm: “Mọi đứa trẻ đều có thể thành công”, ThS. Phạm Thị Cúc Hà luôn mong muốn trẻ em thành công trong lĩnh vực mình giỏi nhất.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Hà đang là trưởng khoa Hoá học của Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy là thành viên ban xây dựng và phát trển giáo dục phổ thông mới môn Khoa học tự nhiên và Hoá học. Thầy đã có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy Hoá học cho bậc học phổ thông, đại học và sau đại học.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hà nhiều năm là trưởng ban ra đề thi THPT quốc gia môn Hoá học, là trưởng đoàn Việt Nam dự thi Olympics Hoá học nhiều năm liền.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học quốc tế, bài báo trong nước và quốc tế, sách dành cho học sinh phổ thông và sinh viên đại học.

TS. Ngô Thị Hằng Nga

TS. Ngô Thị Hằng Nga lấy bằng tiến sỹ tại Đại học Sydney, Úc. TS. Ngô Thị Hằng Nga có kinh nghiệm trong việc nâng cao phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình dạy dành cho giáo viên và đào tạo giáo viên giảng dạy TESOL.

Cô Ngô Thị Hằng Nga là tác giả của nhiều công trình, dự án nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục được đăng tải tại các tạp chí quốc tế, chủ nhân của nhiều giải thưởng, học bổng từ tổ chức trong nước và chính phủ Úc.

Hiện đang là Giám đốc của SACE College Vietnam, cô Ngô Thị Hằng Nga đã cùng tổ chức nghiên cứu và đảm bảo việc áp dụng chương trình SACE International phù hợp và hiệu quả nhất đến học sinh phổ thông Việt Nam.

TS. Nguyễn Ngọc Phan

TS. Nguyễn Ngọc Phan lấy bằng tiến sỹ Toán tại Trường Đại học New Mexico (Hoa Kỳ).  Sau 10 năm nghiên cứu và giảng dạy Toán tại Hoa kỳ, TS. Nguyễn Ngọc Phan đang là Giảng viên Khoa Toán của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. 

Kế thừa kinh nghiệm giảng dạy Toán tại nước ngoài, TS. Nguyễn Ngọc Phan hiện đang giảng dạy chương trình Toán quốc tế khác nhau cho các trường quốc tế ở Hà Nội như Toán Edexcel AS và Toán A-levels. Thầy cũng đảm nhiệm giáo viên dạy Toán cho chương trình SACE International tại Việt Nam.

TS. Lê Bá Phương

TS. Lê Bá Phương lấy bằng tiến sỹ tại Đại học Sư phạm Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán cho học sinh phổ thông dự thi đại học.

Tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI, TS. Lê Bá Phương được hàng triệu học sinh trên khắp cả nước yêu mến bởi phong cách giảng dạy chậm rãi, dễ hiểu, giải quyết tận cùng tư duy Toán học. Thầy là cái tên bảo chứng cho hàng triệu ước mơ đỗ đại học của học sinh Việt Nam.

TS. Lê Bá Phương là tác giả của nhiều đầu sách dành cho sinh viên đại học, học sinh phổ thông và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí giáo dục uy tín.

ThS. Nguyễn Thành Công

ThS. Nguyễn Thành Công nổi tiếng là thầy giáo giỏi, nhiệt huyết và hết mình vì học trò. Là một thầy giáo trẻ, thầy Nguyễn Thành Công mỗi năm đều thêm vào gia tài của mình số lượng rất nhiều học sinh đạt Huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, đại giải cao trong kỳ thi chọn HSG Quốc gia môn Sinh học và rất nhiều học sinh đỗ vào trường đại học tốp đầu.

Thầy giáo Nguyễn Thành Công Được nhận nhiều giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội về các thành tích bồi dưỡng Học sinh giỏi và có kinh nghiệm tham gia tập huấn cho các giáo viên chuyên toàn quốc giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh.

ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Mai

ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Mai đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục trực tuyến, bao gồm xây dựng khung chương trình, hoạch định ch ương trình giảng dạy, đánh giá phản hồi và kiện toàn chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Tốt nghiệp thủ khoa cử nhân sư phạm và thạc sỹ tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Mai là thành viên nòng cốt, đã có nhiều đóng góp, sáng kiến chuyên môn trong sự phát triển của Hê thống Giáo dục HOCMAI trong hơn 10 năm qua.

ThS. Hoàng Thị Thuý An

ThS. Hoàng Thuý An tốt nghiệp thạc sỹ Triết học và cử nhân Tiếng Anh tại ĐHQGHN, hiện đang công tác tại Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. ThS. Hoàng Thuý An có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xây dựng chương trình học phổ thông.

ThS. Hoàng Thuý An quan niệm: “Tôi luôn xem học sinh là những “người bạn nhỏ” của mình, những người có thể kém tuổi đời, non trải nghiệm sống, nhưng luôn có trí tò mò, sự sáng tạo và tiềm năng vô hạn cần được khám phá và định hình. Vì thế, “dạy dỗ trẻ nhỏ là một nghề nghiệp mà chúng ta cần phải biết cách lãng phí thời gian để tiết kiệm”. (Jean Jacques Rousseau (1712 – 1778)”.