Hệ thông giáo dục HAS
Hệ thông giáo dục HAS

123 456 789

info@example.com

Goldsmith Hall

New York, NY 90210

07:30 - 19:00

Monday to Friday

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Hệ thống giáo dục H.A.S toạ lạc tại B17 Kim Liên, Phố Lương Định Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội. Toàn bộ trường có 3 block, mỗi block có 12 phòng học. Khu lớp học hiện đại, được với diện tích khoảng hơn 40m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng, cửa sổ, máy chiếu và các thiết bị giảng dạy hiện đại. Hiện nay hoạt động tại cơ sở này sẽ có Khối Tiểu học và Khối THPT tại 2 khu nhà độc lập với hai cổng khác nhau.

Khối Tiểu học có Thư viện riêng, phòng ăn riêng, có các phòng học chức năng chuyên biệt phục vụ cho các câu lạc bộ sau giờ học. Trường có các khu thể thao chuyên biệt phục vụ cho các câu lạc bộ thể thao như: Sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền và sân cầu lông được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn.

Hệ thống giáo dục H.A.S còn có trang trại nông nghiệp tại Đan Phượng cung cấp thực phẩm cho trường và HOCMai Campus tại Quốc Oai để phục vụ các buổi dã ngoại của học sinh với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và kỹ năng sống, thực hành các kỹ năng như làm mộc, nấu ăn, thể thao…